Ổn áp Lioa giải pháp cho mọi công trình

Ổn áp Lioa của đại lý Hoàng Phát Lighitng được xem là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường ổn áp hiện nay.

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị điện trong công trình đã không còn xa lạ đối với con người. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn các thiết bị điện trong công trình sẽ hoạt động hiệu quả và và an toàn nếu như không có các thiết bị ổn áp để ổn định điện áp?


Công trình giao thông công cộng, công trình xây dựng luôn luôn đòi hỏi các thiết bị điện hoạt động thường xuyên bất kể ngày đêm. Nhưng không phải điện áp phục vụ lúc nào cũng chạy một cách trơn tru, liên tục và ổn định. Chính vì vậy, việc sử dụng ổn áp được xem là vô cùng cần thiết.


Thiết bị này được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ nước. Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã hết sức phong phú và đa dạng. Tuy thuộc vào công suất và mức điện áo hoạt động, mà chúng ta có thể lựa chọn các loại ổn áp Lioa khác nhau.

 

 

Ví dụ, sử dụng ổn áp Lioa SH -10000 10KVA  150V -250V 1 pha cho các công trình điện áp thông thường hỗ trợ hoạt động điều hòa điện áp, công suất các thiết bị điện luôn được hoạt động tối đa, đáp ứng chức năng sản phẩm phát huy trong quá trình sử dụng và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.


Ổn áp Lioa là giải pháp chuyên dụng hỗ trợ hoạt động ổn định điện áp, không sinh ra năng lượng, giúp thiết bị điện có thể chạy hết công suất tối đa phát huy tốt tính năng sử dụng, đảm bảo độ bền cho thiết bị.