• Chia sẻ
  • Ổn áp lioa dùng riêng cho hệ thống âm thanh

Ổn áp lioa dùng riêng cho hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh tốt hơn nhờ ổn áp lioa. Điều này đã được nhiều người tiêu dùng, nhiều khách hàng công nhận.

Khi âm thanh cảm nhận không còn độ mượt mà và chắc, mạnh như cũ nữa. Với máy ổn áp Lioa thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế bởi các thành phần cản trở dòng diện bên trong ổn áp như chổi than (Cacbon) có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset.

 

 

Với những tiến bộ công nghệ vượt bậc công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi đã cho ra một sản phẩm ổn áp Lioa hoàn toàn mới với những tính năng vượt trội như: Thiết kế máy ổn áp loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than, với thiết kế này đã giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường. Có thể khẳng định rằng những dòng sản phẩm ổn áp được bày bán ở Hoàng Phát Lighting đã khắc phục được 90% nhược điểm của các loại ổn áp trước đây.

Tự hào là đơn vị phân phối chính thức các mặt hàng ổn áp Lioa chính hãng và chất lượng, chúng tôi luôn cam kết bán hàng chất lượng và tạo dựng được nhiều uy tín cao trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh hoặc 69 Giáp Nhị, P Thịnh Liệt, Q Hoàng Mai, Hà Nội.