• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa cần thiết lắp đặt tại vùng điện lưới thấp

Ổn áp lioa cần thiết lắp đặt tại vùng điện lưới thấp

Nhiều vùng điện áp quá yếu ở nước ta người dân đã chú ý lắp đặt ổn áp lioa để đảm bảo ổn định dòng điện đáp ứng nhu cầu sử dụng điện an toàn.

Ổn áp hoạt động trên cơ chế bảo vệ an toàn 3 trong 1, công dụng điều chỉnh điện áp quá tải, quá áp và tự động đóng ngắt mạch khi có sự cố xảy ra.

Vùng điện áp cung cấp cho thiết bị điện trong gia đình và sản xuất mà quá yếu không đảm bảo công suất tải điện hoạt động cho máy móc. Vì vậy, người tiêu dùng cần chọn ổn áp có dải rộng, công suất phù hợp để kéo điện áp về phù hợp với định mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị điện có thể vận hành được.

Ngoài ra, điện áp chập chờn khiến cho các thiết bị điện dễ hư hại khi tình trạng kéo dài, tuổi thọ giảm sút. Ổn áp được lắp đặt kèm theo để đảm bảo an toàn và giúp máy móc thực hiện đúng chức năng và độ bền kéo dài.

Sử dụng ổn áp Lioa 1 pha hay 3 pha và công suất phụ thuộc vào kiểm tra và tính toán điện lưới khu vực sinh sống và sản xuất.

 

 

Bản thân các dòng sản phẩm ổn áp thương hiệu lioa được chế tạo từ công nghệ cải tiến, kiểu dáng công nghiệp, nguồn nguyên vật liệu làm ra các linh kiện được nhập khẩu cao cấp. Độ bền của thiết bị đảm bảo và đáng đồng tiền bạn đầu tư để sử dụng sản phẩm đảm bảo an toàn cho con người trong sinh hoạt và lao động sản xuất.

Khi mua ổn áp lioa cần chọn lựa thật kỹ tại các cửa hàng uy tín để sử dụng hàng thật, chính hãng. Ổn áp cũ bạn không thể chắc chắn về mức độ an toàn của nó nên lời khuyên rằng hãy dùng sản phẩm mới.