Ổn áp lioa bảo vệ dòng điện 3 trong 1

Ổn áp Lioa 15KVA DR3 15000 với thiết kế bộ nguồn gồm 3 pha, có hình thức chạy êm ái, không phát ra bất kì âm thanh gây khó chịu nào cho người dùng.

Hoạt động theo nguyên lí động cơ 1 chiều Servo, ổn áp Lioa 15KVA DR3 15000 có khả năng tự ngắt điện khi điện áp quá tải, ngắt điện khi xảy ra các sự cố chập mạch, tự ổn định dòng điện và cân bằng điện áp khi có sự cố như mạnh, yếu đột ngột của dòng điện.

Thiết bị này bảo vệ an toàn cho mạng lưới điện trong nhà cũng như các thiết bị điện khác trong cùng mạng lưới.

Ổn áp Lioa 15KVA DR3 15000 có khả năng hoạt động mức 3 lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1 bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào đóng ngắt điện chủ động và chống lệch pha, đảm bảo quá trình ngắt kết nối khi có sự cố chập, cháy mạch hoặc khi điện áp quá lớn diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài giây, mang đến sự an toàn cho mạng lưới điện trong không gian.

Thiết bị làm việc rất hiệu quả nhưng tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị chạy đủ công suất và phát huy tốt tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

 

 

Ổn áp Lioa 15KVA DR3 15000 có được độ điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp với nhiều lưới điện khắc nghiệt để điều chỉnh được độ sáng hoàn hảo và hiệu quả. Khả năng tương thích với hầu hết các nguồn điện hiện nay đã giúp cho thiết bị được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Việc sử dụng nguyên lý điều khiển motor servo giúp hoạt động tự ổn định liên tục bảo đảm được điện năng tiêu thụ và hiệu quả sử dụng điện. Thiết kế hiện đại này không phải thiết bị nào cũng có được.