• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 3 pha ngâm dầu có thể lắp đặt ngoài trời

Ổn áp Lioa 3 pha ngâm dầu có thể lắp đặt ngoài trời

Tác dụng của ổn áp Lioa là ổn định điện áp, hỗ trợ các thiết bị điện chạy đúng chức năng, tăng độ bền. Vì khi điện áp không ổn định khiến thiết bị điện dễ hỏng hoặc cháy chập gây nguy hiểm đến tính mạng.

 Các loại ổn áp Lioa có những chức năng vượt trội để nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị điện: Bảo vệ quá dòng,quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset.

 Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị điện. Vì vậy, ổn áp thật sự là thiết bị hữu ích với mọi gia đình trong đời sống và sản xuất hiện nay.

Tùy vào khu vực điện áp và nhu cầu sử dụng cần lựa chọn loại ổn áp dân dụng hay ổn áp công nghiệp cho phù hợp. Đối với các khu vực tải điện có công suất lớn, điện áp 3 pha cân bằng thì ổn áp Lioa 3 pha ngâm dầu thường được sử dụng với kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt ngoài trời với tuổi thọ sử dụng bền bỉ lên đến 30 năm và ít phải bảo dưỡng.

 

Sử dụng ổn áp 3 pha ngâm dầu là sản phẩm chuyên dụng tốt nhất  cho các thiết bị điện của nhà máy, xí nghiệp… tự động điều chỉnh điện thế, dải điện áp vào rộng, bảo vệ quá tải hay ngắn mạch. Các nhà sản xuất nói chung có thể an tâm nguồn điện được phân phối ổn định tới các thiết bị máy móc, tăng độ bền và hiệu quả cao. Đặc biệt là dây chuyền sản xuất ổn định nâng cao năng suất công việc hơn.

Để lựa chọn ổn áp Lioa đảm bảo chất lượng, các nhà quản lý cần tìm đến công ty phân phối uy tín để mua được ổn áp chính hãng, chất lượng cao và dịch vụ sau mua tốt nhất.