Ổn áp Lioa 2KVA nhỏ gọn mà tiện dụng

Ổn áp Lioa 2KVA là một trong những sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng vượt bậc và tốc độ tiêu thụ nhanh chóng.

Lioa tự hào là thương hiệu nổi tiếng nhất nghành hàng điện _ điện tử – điện dân dụng trong nhiều năm liền.

Cũng như các dòng máy khác, thiết bị này có khả năng đưa dòng điện về mức an toàn khi dòng điện xảy ra tình trạng quá tải tụt áp… Từ dó bảo vệ các thiết bị sử dụng điện khác không hư hỏng, chát nổ…

Có điểm dặc biệt là ổn áp Lioa 2KVA  chuyên dùng cho gia đình có ít thiết bị điện.

Nếu chỉ có một vài thiết bị điện cần thiết, hoặc những thiết bị điện có công xuất nhỏ trong gia đình: như bộ loa vi tính, ti vi, tủ lạnh, nồi cơm điện… thì bạn nên lựa chọn sản phẩm này.

Bởi lẽ nó có công suất dạng nhỏ 2kva nên giá thành khá rẻ hơn các dòng máy có công suất lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy ban đầu, mà lại phù hợp với mục tiêu sử dụng.

Ổn áp Lioa 2kva còn là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ máy vi tính của phần lớn học sinh sinh viên.

Các linh kiện trong máy đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho nâng cao độ tin cậy, hiệu suất và tuổi thọ cho sản phẩm.

Ổn áp Lioa 2kva có 3 mẫu cơ bản với tính năng và giá cả khác nhau cho khách hàng thỏa sức lựa chọn :ổn áp lioa SH nguồn điện vào từ 150V - 250V, ổn áp DRI nguồn điện vào 90V - 250V, ổn áp DRII nguồn điện vào 50V - 250V.

Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp những thiết bị có chất lượng đạt chuẩn mà giá thành lại cực kì ưu đãi.