Ổn áp Lioa 2KVA dùng cho bóng đèn

Với công suất 2KVA cùng với những ưu điểm khác về khả năng vận hành cũng như tính năng bảo vệ an toàn tuyệt đối, ổn áp Lioa 2KVA là lựa chọn lý tưởng để bóng đèn luôn chiếu sáng với hiệu suất cao nhất.

Ổn áp không còn là thiết bị xa lạ với nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình ở vùng lưới điện yếu, hay xảy ra tình trạng sụt áp... Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, thương hiệu ổn áp hàng đầu trên thị trường hiện nay đã cho ra đời dòng sản phẩm ổn áp Lioa 2KVA, thích hợp dùng cho các thiết bị điện công suất nhỏ như bóng đèn.

ổn áp Lioa 2KVA hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ một chiều, giúp dòng điện ổn định liên tục.

Thiết bị này không tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi.

Với tính năng này, ổn áp sẽ giúp bóng đèn vẫn chiếu sáng với hiệu suất cao nhất, độ sáng ổn định mà không bị chập chờn hay tắt hẳn khi xảy ra các sự cố về điện, hạn chế nguy cơ chập điện, cháy nổ, góp phần kéo dài tuổi thọ của đèn.

 

 

Sản phẩm nhận điện áp vào từ 130V-250V và điện áp ra ở các khoảng 100V-120V-220V. Sản phẩm có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -5 độ C đến 40 độ C nên có thể thích ứng với mọi không gian. Độ bền điện được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút.

Máy có kiểu dáng công nghiệp, thiết kế gọn gàng và được tối giản hóa các thiết bị đi kèm nên rất thuận tiện cho công tác lắp đặt cũng như không chiếm quá nhiều diện tích.

Với công suất 2KVA, sản phẩm thích hợp dùng cho các thiết bị công suất nhỏ như bóng đèn, vừa bảo vệ an toàn cho hệ thống chiếu sáng vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.