Ổn áp lioa 2kva có nhiều đặc tính tốt

Ổn áp lioa 2kva được sử dụng thông dụng cho các thiết bị điện có công suất vừa và nhỏ như quạt điện, bóng đèn, bàn ủi… trong hệ thống điện gia đình.

Ổn áp có tác dụng ổn định điện và giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện và mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều đặc tính tốt, thương hiện đã được khẳng định trên thị trường.  

ổn áp Lioa 2kva có một số đặc tính như:

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ servo giúp dòng điện được ổn định liên tục.

 

 

Nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm có độ bền rất cao và dễ dàng gia công. Nên sản phẩm thường rất gọn nhẹ, tiện lợi cho công tác vận chuyện và lắp đặt thiết bị. Khoảng không gian cần cho việc lặp đặt sản phẩm không quá nhiều, tạo tính thẫm mỹ cho không gian xung quanh.

Ổn áp lioa 2kva an toàn gấp 3 lần do được bảo vệ quá áp, quá tải và tự động đóng ngắt.

Thiết bị chạy rất mượt, không gian của bạn sẽ khộng bị làm ồn dù thiết bị hoạt động. Máy ổn áp này còn có bộ phận tự động làm mát nên sẽ không có trường hợp thiết bị bị nóng lên do sự hoạt động liên tục qua đó có thể giảm áp lực cho sản phẩm.

Đây là một loại ổn áp tốt, có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình ở nhiều không gian khác nhau.

Mỗi gia đình cần sáng suốt lựa chọn cho mình loại ổn áp phù hợp nhất để  sử dụng các thiết bị điện một cách an toàn và có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện và chi phí thay mới các loại máy móc do bị hư hỏng vì điện áp nguồn không ổn định.