Ổn áp lioa 1200KVA NM–1200K/3

Ổn áp lioa 1200 KVA NM – 1200K/3, đã được người tiêu dùng khẳng định chất lượng qua những năn vừa qua.

ổn áp Lioa hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến không những ở Việt Nam, mà còn ở các nước trên thế giới. Với sự hữu ích mà nó mang lại, càng ngày sản phẩm càng quen thuộc hơn với người tiêu dùng. Cũng vì thế mà các nhà sản xuất ngày càng phát minh ra nhiều mẫu ổn áp khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Mẫu máy này có chức năng điều chỉnh điện áp sao cho chúng hoạt động được ổn định, liên lục, không xảy ra các trường hợp chập điện, nhiễm điện. Đồng thời, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong gia đình, giúp các hộ gia đình có thể tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, chất lượng đạt tiêu chuẩn công nghiệp, sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều.

 

 

 

Ổn áp Lioa 1200KVA NM-1200/3 hoạt động ở mức điện áp nằm trong dải điện áp đầu vào 304V – 420V, điện áp ra 220V -380V, công suất sử dụng 1200KVA.

Sản phẩm có thể hoạt động tốt và hiệu quả ở trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ có thể thấp ( -5 đến 40 độ C ), nhưng mẫu máy vẫn có thể chạy được. Vì vậy, tính năng của sản phẩm được tăng lên gấp đôi.

Máy được thiết kế với 3 pha riêng khác nhau, giúp thiết bị điện hoạt động ổn định, không bị lệch pha, tốn kém thời gian và chi phí của người tiêu dùng.

Với thời gian hoạt động lâu dài và ổn định liên tục trong nhiều năm, sản phẩm đã tạo sự cân bằng hiệu quả, an toàn với nguồn điện của các hộ gia đình.