• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 10kva: tiện dụng, đẹp mắt và bền bỉ

Ổn áp Lioa 10kva: tiện dụng, đẹp mắt và bền bỉ

Ổn áp Lioa 10kva tương tự các lại ổn áp khác, là thiết bị có khả năng duy trì và ổn định dòng điện nhất là khi xảy ra các tình trạng tụt áp, quá taỉ, trể mạch…

Thiết bị có 2 dòng chính gồm 1 pha (SH – 10000, DRI – 10000, DRII – 10000) và 3 pha (SH3 – 10k, DR3 – 10k) mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Được thiết kế sản xuất vô cùng công phu và kĩ lưỡng, kiểu dáng đẹp mắt với hai màu trắng và nâu sản phẩm có thể tôn vinh, tô điểm thêm cho không gian của bạn.

Ổn áp Lioa 10kva có độ cách điện lớn hơn 3 ôm ở điện áp 1 chiều 500V kết hợp cùng lớp vỏ máy cách điện cao cấp nên không gây giật điện ảnh hưởng đến sức khỏe khi lỡ tay chạm vào.

Với khả năng kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút , máy phát hiện kịp thời sự cố và tiến hành điều chỉnh, ổn định dòng điện về mức an toàn.

Được trang bị cơ chế tự bảo vệ quá áp CB đầu vào,thiết bị ưu việt này chạy rấy mượt mà, êm dịu không gây ra tiếng ồn hay hiếm xảy ra các trục trặc không mong muốn khi sử dụng.

Trong quá trình hoạt động máy không thải ra bất cứ chất đột hại nào… đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Ổn áp Lioa thật sự là một dòng thiết bị cao cấp, tiện dụng, không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người mọi nhà.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm chính hãng chất lượng hàng đầu Việt Nam mà giá thành lại cực kì hấp dẫn . Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn  tận tình và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu.