• Chia sẻ
  • Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic

Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic

Với sự thành công về việc sản xuất và lưu thông mua bán sản phẩm thiết bị ổ cắm điện hiệu quả, thành công, hãng Panasonic lại tiếp tục cho ra đời một sản phẩm ổ cắm điện mới mang nhiều yếu tố trở thành giải pháp hiệu quả của khách hàng sử dụng hiện nay đó là ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic.

Sản phẩm mang tên ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic đang được bày bán tại Hoàng Phát Lighting với những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

WEV1091 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic có thiết kế một ổ cắm được che chắn bởi lớp màng bên trong ngăn cách dòng điện tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người, đảm bảo an toàn khi hỗ trợ truyền phát nguồn điện đến thiết bị.

2.  Thiết bị điện Panasonic có nguồn gốc từ chất liệu nhựa PC cao cấp, có thể cách điện, chịu đựng các tác nhân về lực, nhiệt từ bên ngoài tác động, không làm ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

3.  Sản phẩm có sử dụng cực dẫn được làm từ hợp kim đồng kết hợp với nhíp lò xo bao quanh giúp tăng diện tích tiếp xúc điện, chống dãn lò xo trong thời gian dài.

4.  Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic có màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của khách hàng sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic là sản phẩm đạt chất lượng chuẩn nhờ quy trình làm việc kiển soát nghiêm ngặt ở mỗi khâu sản xuất.

2.  Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng chất liệu nhựa bền bỉ, sang trọng, giúp tăng tính thẩm mỹ, trở thành một trong những vật trang trí chủ lực trong căn hộ của khách hàng sử dụng.

3.  Với thiết kế một ổ cắm, công tắc ổ cắm Panasonic được lựa chọn sử dụng chủ yếu ở không gian có diện tích nhỏ mang lại tính tiện lợi cao cho khách hàng sử dụng.

4.  Tuổi thọ lâu dài nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của sản phẩm là một trong những lí do ổ cắm đơn được nhiều hộ gia đình tín dụng.

5.  Sản phẩm ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic được bảo hành 12 tháng khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting.

Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic là sản phẩm có chất lượng đảm bảo cùng tuổi thọ bền vững, vì thế nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề rò rỉ dòng điện ra bên ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sản phẩm hiện đang được cửa hàng Hoàng Phát Lighting chào bán với giá cả cùng chất lượng tối ưu và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất đang chờ đón khách hàng tại đây.

LIÊN HỆ MUA HÀNG