• Chia sẻ
  • Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic

Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic

Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic là một trong dòng sản phẩm của công ty Panasonic với chất lượng hoạt động được đánh giá đạt chuẩn châu Âu với kiểu dáng hiện đại, hiệu quả hoạt động tối ưu, thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm được thiết kế sử dụng cho 1 thiết bị, thường được người tiêu dùng chọn lưạ sử dụng cho những không gian nhỏ hẹp.

Sản phẩm của hãng Panasonic luôn đảm bảo cho người tiêu dùng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất và an toàn nhất. Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic cũng không ngoại lệ khi có tính năng quen thuộc nhưng vượt trội cùng hệ thống bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng được thiết kế kỹ lưỡng. Sản phẩm đang được phân phối đến tay người tiêu dùng thông qua công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng cùng giá thành ổn định nhất.

Công tắc ổ cắm PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic hoạt động với nguồn điện thế 250VAC-16A.

2. Thiết bị điện Panasonic có cực dẫn bằng hợp kim đồng với các chân lò xo bao quanh làm tăng diện tích tiếp xúc giúp việc truyền dẫn điện năng được dễ dàng hơn, ngoài ra duy trì được độ co dãn trong thời gian dài.

3. Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic có vỏ được làm từ nhựa cao cấp chống được các va đập từ bên ngoài làm hư sản phẩm, trì trệ khả năng hoạt động của ổ cắm.

4. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, trang nhã, sản phẩm hợp vói thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Công tắc ổ cắm Panasonic có chất nhựa cao cấp được bao phủ bên ngoài thiết bị, khả năng cách điện hoàn toàn có thể đảm bảo được, người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm, đặc biệt là những gia đình có trẻ em.

2. Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic được thiết kế với hệ thống lắp đặt rất đơn giản, người tiêu dùng không cần mất quá nhiều công sức để lắp đặt sản phẩm và không gian mong muốn.

3. Ổ cắm đơn khác với những loại ổ cắm thông thường ở chỗ có chân bám tốt, chặt chẽ, không xảy ra tình trạng lỏng phích khi cắm vào ổ, làm gián đoạn quá trình truyền dẫn điện đến thiết bị.

4. Ổ cắm đơn có dây nối đất WEV1191 Panasonic đang có mặt tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với giá cả ưu đãi cùng chất lượng đảm bảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, người tiêu dùng có thể gọi điện vào số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn tốt nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG