• Chăm sóc da
  • Nữ đại gia Hà Tĩnh dính nghi án phẫu thuật để vào showbiz

Nữ đại gia Hà Tĩnh dính nghi án phẫu thuật để vào showbiz

Xuất hiện trong 1 sự kiện mới đây, nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu khiến dư luận bất ngờ vì nhan sắc quá trẻ trung, mỹ miều.

Nhiều người đồn đoán vẻ đẹp “mới tinh” này của quý bà đại gia là do đã được “chỉnh sửa” bằng phẫu thuật thẩn mỹ.

Bên cạnh đó, khi mới xuất hiện ở làng giải trí, Nguyễn Thị Liễu bị tay khá to và vai u, thiếu thanh thoát. Nhưng hiện tại, từ làn da đến vóc dáng của cô đều đẹp ngỡ ngàng như vừa có một cuộc ‘lột xác’ ngoạn mục.Không khó để nhận ra sự thay đổi rõ rệt của nữ đại gia này. Nếu trước đây, trông cô già và “cũ kỹ” với khuôn mặt vuông, cằm bạnh và ngắn thì giờ đây, khuôn mặt cô đã trở nên thọn gọn, với chiếc cằm vô cùng thanh tú. Chính sự khác biệt quá lớn này đã khiến nữ đại gia rơi vào nghi vấn căng da mặt, gọt mặt, độn cằm.

Hình ảnh mới này khiến nữ đại gia phố núi của đám cưới đình đám ngày nào trở nên không hề kém cạnh với bất cứ sao nào trong showbiz Việt.

Bà Nguyễn Thị Liễu được biết đến là nữ đại gia Hà Tĩnh. Sau thành công trong kinh doanh, bà Liễu (nay có nghệ danh là Anna Nguyễn) quyết định lấn sân sang lĩnh vực showbiz, mở đầu là việc ra mắt dự án phim điện ảnh thời trang “Deepinside”. Dự án phim điện ảnh thời trang “Deepinside” dự kiến sẽ bấm máy vào tháng (3.2014) với tổng kinh phí đầu tư dự toán gần 70 tỷ đồng.