• Doanh nghiệp
  • Những thông tin chi tiết về máy gặt đập liên hợp

Những thông tin chi tiết về máy gặt đập liên hợp

Máy gặt đập liên hợp được nhiều người chọn lựa sử dụng nhằm mang đến hiệu quả thu hoạch cây trồng như lúa, ngô, đậu nành ở nước ta. Nhưng để hiểu hơn về máy móc ứng dụng này, bạn có thể tham khảo thêm một số chi tiết trong bài viết này để có thêm định hướng chọn lựa.

Những thông tin chi tiết về máy gặt đập liên hợp

Như đã thấy, trên thị trường hiện đang có rất nhiều nơi cung cấp, phân phối nhiều máy gặt đập của nhiều thương hiệu nhưng máy gặt đập liên hợp Kubota của Nhật Bản mới chính là lựa chọn được người Việt đánh giá cao và sử dụng nhờ có nhiều chi tiết nổi bật như chất lượng hoàn hảo, có nhiều mẫu mã thiết kế để chọn lựa dễ dàng, có bảng giá phải chăng, lại phù hợp với thực trạng sử dụng kha đa dạng của hoạt động sản xuất nông nghiệp ở nước ta.

Vì vấn đề địa hình, sự phân bố khác biệt, thời tiết, canh tác vụ mùa, giống lúa khác nhau, ảnh hưởng của khí hậu nên việc chọn một loại máy gặt đập liên hợp Kubota phù hợp cũng là cách đơn giản để có được năng suất thu hoạch tốt, ít hao hụt, tiện dụng, lại có thể tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, công sức cho con người.

Như máy gặt đập liên hợp Kubota có chức năng cắt lúa với điều kiện khác nhau dù ngã khó cắt hay ruộng nhiều nước, sình lầy khó di chuyển nhưng vẫn không để sót, bị nghẹt máy vì hoạt động liên tục cũng dễ dàng xử lý đơn giản, tận dụng chất liệu bánh xe cao su nên áp lực tiếp đất thấp nên cũng thao tác khá nhẹ nhàng mà không cần hư hại để ruộng hay đất của nông dân. Hơn nữa, việc chuyên chở dễ dàng hơn nhờ kiểu dáng máy gọn và trọng lượng cũng khá nhẹ, lại vận hành một cách chính xác, liên tục trong nhiều nhờ liền mà không ảnh hưởng đến hiệu quả.

Ngoài ra,ccần điều khiển của máy gặt đập liên hợp Kubota có thể điều chỉnh lưỡi cắt cao hoặc thấp và xoay trở trái hoặc phải nhiều lần chỉ bởi 1 cần điều khiển đa năng, lại điều khiển bộ ly hợp hoặc thắng lại mà không cần mất nhiều công sức.