• Chia sẻ
  • Những rủi ro gặp phải khi chuyển phát nhanh

Những rủi ro gặp phải khi chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh như hiện nay đang có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có những rủi ro, sự cố không mong muốn xảy ra. Để đảm bảo hàng hóa bưu kiện của mình bạn cũng nên tìm hiểu các rủi ro để có những cách khắc phục cần thiết khi có sự cố diễn ra.

Trong nền kinh tế ngày càng mở rộng, phát triển ra bên ngoài và sự kiện tổng thống Obama tới thăm Việt Nam gần đây đã khiến mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng phát triển hơn. Đi cùng với nó là nhiều hàng hóa, bưu kiện được gửi đi Mỹ cũng nhiều lên, mọi người đa phần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ để thực hiện công việc này. Chuyển phát nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc nhưng bên cạnh những ưu điểm đó cũng tồn tại một số nhược điểm, rủi ro là vấn đề khó tránh khỏi.

Đầu tiên rủi ro lớn nhất là bưu kiện của bạn đến chậm. Nếu người nhận là bạn thân, gia đình bạn thì có lẽ sẽ không sao nhưng nếu người nhận là đối tác hay bưu kiện của bạn rất quan trọng cần đúng thời gian thì việc bưu kiện đến muộn sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả làm việc của bạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chậm trễ này, có thể trên đường vận chuyển hàng hóa, bưu kiện gặp sự cố giữa đường hoặc cũng có thể do khi bưu kiện gửi đến lại vào ngày chủ nhật cơ quan không làm việc hoặc ngày lễ tết. Dù là nguyên nhân gì thì nhiều khách hàng cũng không quan tâm đến, cái họ quan tâm là kết quả khi họ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đó. Đã có nhiều khách hàng tỏ ra không hài lòng khi hàng hóa, bưu kiện của họ đến muộn. Rủi ro thứ hai thường gặp phải là hàng hóa không còn nguyên vẹn. Điều này thường xảy ra đối với những mặt hàng dễ vỡ như sứ, thủy tinh…Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của chúng tôi thì những rủi ro trên sẽ được khắc phục một cách tối đa. Hàng hóa bưu kiện của bạn nếu bị vỡ hay không còn nguyên vẹn hãy lập tức liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ được đền bù thỏa đáng.