• Trang điểm
  • Những mẫu gạch lát sân vườn được sử dụng phổ biến hiện nay

Những mẫu gạch lát sân vườn được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại gạch lát sân vườn đẹp phù hợp với nhiều thiết kế sân vườn và nhiều diện tích khác nhau. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu gạch lát sân vườn đẹp và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

* Gạch sỏi

Gạch sỏi là một trong những loại gạch lát sân vườn được chọn lựa nhiều nhất hiện nay trên thị trường, đây là loại gạch vừa đa dạng về màu sắc vừa có kiểu dáng phong phú đáp ứng được yêu cầu của nhiều người sử dụng.

gạch lát sân vườn

Được thiết kế chống trơn cùng độ bền cao những viên gạch lót sân vườn bằng sỏi này đang được nhiều nhà phố, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển chọn lựa. Điểm nhấn của những viên gạch lát sân vườn này là tạo ra điểm khỏe khoắn và rắn chắc cho công trình.

* Gạch đất nung

Gạch đất nung thường thấy trong những công trình cổ điển, đây là gạch lát sân vườn tạo điểm hài hòa dung dị cho khu vườn. Những công trình chọn gạch lát sân vườn đất nung còn để nó thêm chút rong rêu mang màu sắc cổ xưa cho công trình.

Một trong trong những nhược điểm của loại gạch lát sân vườn này, nhưng cũng là ưu điểm của nó đó là sử dụng thời gian nó thường rạng nứt và chem vào đó là những mảng xanh nhẹ nhàng nhưng ấn tượng cho ngôi nhà bạn thêm xinh.

Trên đây là hai loại gạch lát sân vườn được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay, bạn có thể chọn một trong những loại phù hợp với khu vườn của mình nhé!