• Làm đẹp
  • Những mẫu đồng hồ nam Rolex được yêu thích nhất trên thị trường

Những mẫu đồng hồ nam Rolex được yêu thích nhất trên thị trường

Nhắc đến đồng hồ nam, người thường nghĩ ngay đến thương hiệu Rolex như một thói quen đã hằn sâu trong nhận thức. Đồng hồ nam Rolex tạo nên những giá trị chuẩn mực về đồng hồ dành cho nam, vẻ đẹp mạnh mẽ mà sang trọng, quý phái chính là những yếu tố mà các đấng mày râu hướng đến khi chọn đồng hồ.

Từ lâu, đồng hồ đã không còn đơn giản là một dụng cụ để xem thời gian. Đồng hồ trở thành một thứ phụ kiện thời trang, thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ cũng như khẳng định địa vị xã hội của mình. Đặc biệt là với phái mạnh, đồng hồ gần như là một trong những thứ phụ kiện ít ỏi mà các quý ông có thể dùng nó để thể hiện cá tính của mình. Nếu bạn chuẩn bị tìm cho mình một chiếc đồng hồ, thì đồng hồ đeo tay nam Rolex với những mẫu mã điển hình dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Rolex Day JUST R36: Đồng hồ nam Rolex cơ mặt trắng đờ mi, vẻ đẹp cổ điển mà sang trọng, thích hợp với hầu hết những cánh mày râu ưa chuộng sự giản đơn đủ để làm cho Rolex Day JUST R36 trở nên cực thịnh trên thị trường.

Đồng hồ rolex R87: Là dòng sản phẩm chạy bằng cách lên cot hoặc tự động dựa vào năng lượng tự nhiên, đồng hồ nam Rolex R87 cũng cực kì thu hút bởi sự độc đáo của mình.

Đồng hồ rolex R88: R88 cũng là một sản phẩm của dòng đồng hồ cơ auto hoạt động nhờ vào các cử động khi chúng ta sinh hoạt hằng ngày. Đồng hồ nam Rolex R88 hấp dẫn bởi thiết kế hiện đại, cá tính với mặt đen và dây vàng trắng hoặc vàng cực kì nổi bật và sang trọng.

Đồng hồ rolex R3: Có thể nói, đồng hồ nam Rolex R3 là một sản phẩm cực hot hiện nay, với 6 kim đều hoạt động và thiết kế sắc sảo, tinh tế, Rolex R3 thu hút sự chú ý mạnh mẽ đối với phái mạnh

Đồng hồ rolex R83: Sản phẩm thuộc dòng đồng hồ nam Rolex dây da, thể hiện sự thanh lịch và cá tính, trẻ trung, phù hợp hơn với các chàng trai trẻ với mặt trắng viền vàng nổi bật.   

Đồng hồ nam Rolexlà một sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu chức năng mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của chủ nhân. Ở một khía cạnh nào đó, đồng hồ nam Rolex cũng khẳng định được vị thế, mức độ thành công của chủ nhân bởi sự đắt đỏ của sản phẩm này. Nếu như chúng ta có khả năng thì không có lý do gì để không sở hữu một chiếc đồng hồ nam Rolex như một thứ phụ kiện sang trọng mà thanh lịch cho bản thân mình.