• Chia sẻ
  • Những lý do bạn nên mua laptop IBM W520 xách tay

Những lý do bạn nên mua laptop IBM W520 xách tay

Chọn laptop IBM W520 hàng xách tay là quyết định rất tốt và được nhiều người thực hiện. Có những lý do nhất định mà bạn nên mua một sản phẩm laptop như thế này.

Những lý do bạn nên mua laptop IBM W520 xách tay

Nếu là người có am hiểu và biết nhiều về laptop, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với dòng laptop IBM workstation W520 cao cấp, đã từng là dòng máy mà rất nhiều người mơ ước sở hữu những năm trước. Sự mạnh mẽ, bền bỉ, hiệu suất làm việc tuyệt vời khi sử dụng là điểm đặc trực của dòng series W Thinkpad mà người dùng có thể tìm thấy ở IBM W520 – chiếc laptop cho đồ họa chuyên nghiệp.

Có nên mua laptop IBM workstation W520 hàng xách tay? Đến thời điểm hiện tại, đây vốn vẫn là thắc mắc đang khiến nhiều cá nhân phải suy nghĩ rất nhiều và tìm kiếm câu trả lời cho mình. Khi trên thị trường đã có nhiều mẫu laptop mới ra đời, tốt hơn về cả công nghệ lẫn thiết kế bên ngoài, vậy thì việc chọn mua một sản phẩm thuộc thế hệ cũ như IBM W520 liệu là đúng, chưa kể hiện nay mẫu laptop này được bán ra đều là hàng cũ, dạng xách tay.

Những lý do bạn nên chọn mua laptop IBM W520 xách tay

Những sản phẩm laptop dòng cũ xách tay hiện giờ đều là hàng đã qua sử dụng, không còn được hưởng chính xách bảo hành từ hãng. Nhưng bù lại, có những lý do mà bạn nên mua một chiếc laptop cũ xách tay như IBM W520:

- Được bán ra với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới và những mẫu laptop mới ra.

- Cấu hình cao cấp, sử dụng hiệu quả cho nhu cầu mang tính chuyên môn cao trong đồ họa, lập trình…

- IBM W520 rất chắc chắn và độ bền cực cao, giúp máy có tuổi thọ lâu dài – đây là một ưu điểm vốn có trên các dòng Thinkpad lâu nay.

- Dễ dàng thay thế, nâng cấp phần cứng để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu công việc của bạn.

- Dù là máy cũ xách tay, nhưng các cửa hàng bán laptop IBM W520 vẫn có chính sách bảo hành dài hạn, giúp người dùng có thể yên tâm mua hàng.

Laptop IBM workstation W520 cho đồ họa chuyên nghiệp

Nếu bạn cần một chiếc laptop đồ họa chuyên nghiệp cho công việc của mình, vậy thì IBM workstation W520 là một trong những lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu so sánh về mặt công nghệ, dòng laptop này không thể bằng các mẫu mới ra, được trang bị công nghệ tiên tiến hơn, nhưng nếu xét về sự mạnh mẽ và hiệu suất làm việc thì không hề thua kém chút nào, thậm chí còn mạnh hơn một số dòng máy mới.

IBM workstation W520 trang bị bộ vi xử lý chip Intel core i7, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch full HD và card rời Nvidia Quadro, đủ giúp máy chạy mượt và ổn định các phần mềm đồ họa từ bình thường đến cao cấp, trong quá trình xây dựng các sản phẩm đồ họa 2D, 3D hay dàn dựng video, chỉnh sửa ảnh…

Với việc bỏ ra chưa tới 20 triệu mà lại có được một chiếc laptop tốt và mạnh mẽ như thế này, đó thật sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều cá nhân cần mua sản phẩm laptop giá rẻ mà dùng tốt cho những công việc liên quan tới đồ họa.