• Chia sẻ
  • Những lưu ý khi sử dụng đèn exit PEXB28SC Paragon

Những lưu ý khi sử dụng đèn exit PEXB28SC Paragon

Đèn exit PEXB28SC Paragon được trải qua quy trình sản xuất hiện đại và khép kín với sự kiểm soát nghiêm ngặt nên trong quá trình sử dụng sẽ mang đến cho bạn những tính năng hoàn hảo nhất.

Sản phẩm có nhiều tính năng rất vượt trội như nhỏ gọn, ánh sáng tốt, tiết kiệm điện, độ bền cao,… nên nhận được sự chọn lựa của nhiều người tiêu dùng hiện nay trong hệ thống thoát hiểm công trình của mình.
 
Thiết kế hiện đại, tiện dụng
 
Đèn exit Paragon PEXB28SC rất dễ sử dụng vì được thiết kế đơn giản, với 2 mặt nhỏ gọn, lắp đặt vào trần nhà các công trình tại các khu vực thoát hiểm, đem lại hiệu quả chiếu sáng an toàn cao cho toàn bộ công trình. Sản phẩm có khả năng tạo ra nguồn ánh sáng lớn với công suất tiêu thụ thấp, độ chiếu sáng rộng, màu xanh bắt mắt dễ gây sự chú ý trong các trường hợp khẩn cấp cần thoát hiểm gấp.
 
 
Bộ đèn có phần biển cảnh báo và pin được chia ra 2 phần riêng biệt nên giúp cho hệ thống đèn mát hơn và hoạt động ổn định hơn. Sản phẩmsử dụng bóng T5 8W, cho ánh sáng không quá chói và không gây ra các bức xạ có hại cho mắt. Đèn exit PEXB28SC Paragon yêu cầu hoạt động liên tục nên có độ bền bỉ cực cao, cung cấp đầy đủ ánh sáng chỉ hướng và được duy trì đến hơn 2 giờ giúp cho việc thoát hiểm nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 
Đèn exit PEXB28SC Paragon có khả năng tự động ngắt sạc khi nạp đủ, hiển thị sạc đèn báo màu đỏ để người dùng biết nên rất an toàn và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình nên rất được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng
 
Những lưu ý khi sử dụng đèn exit PEXB28SC Paragon
 
Đa số các đèn sự cố sau một thời gian sử dụng thì pin sẽ không còn tốt như lúc đầu nên thời lượng chiếu sáng sẽ giảm xuống gây khó khăn cho công việc thoát hiểm cần nhiều thời gian. Vì thế, bạn nên kiểm tra thường xuyên về lưu lượng pin, ánh sáng đèn và thời gian hoạt động khi gặp sự cố để có cách khắc phục kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng và của cải khi gặp những sự cố nguy hiểm.
 
 
Ngoài ra, khi lắp đặt đèn exit PEXB28SC Paragon bạn cần định hướng trước vị trí mà mình cần lắp đặt tại công trình vì sản phẩm có 2 mặt nên bạn có thể lắp đặt cho những không gian rộng, để tiết kiệm nên bố trí ở những ngã rẻ hoặc ở giữa không gian. Đặc biệt, công việc thiết kế và lắp đặt phải gọn gàng, thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ PCCC.
 
Trên đây là một số thông tin và lưu ý khi sử dụng đèn exit PEXB28SC Paragon mà bạn cần nhớ để sản phẩm có được hiệu quả sử dụng cao và lâu bền nhất.
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua và biết thêm thông tin chi tiết về đèn exit, hãy đến ngay HOÀNG PHÁT LIGHTING để được tư vấn về những sản phẩm chất lượng, và được hỗ trợ tối đa trong quá trình lắp đặt sản phẩm một cách hiệu quả nhất.