• Chăm sóc da
  • Những hoa hậu tự bôi nhọ danh dự vì ăn cắp vặt

Những hoa hậu tự bôi nhọ danh dự vì ăn cắp vặt

Những tưởng các Hoa hậu, Á hậu sẽ không bao giờ dính vào thói xấu này nhưng thực tế lại là câu chuyện ngược lại.

Những ngày gần đây, báo chí Thái Lan xôn xao thông tin Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2013 – Aem Dutnee đã bị truất danh hiệu vì ăn trộm. Theo đó, khi cùng với Hoa hậu Gina Achara tham dự một sự kiện cộng đồng ở Nhật Bản, Á hậu 2 đã thản nhiên ăn cắp tiền của bạn mình.

Hoa hậu, á hậu, ăn cắp vặt, mất danh dự

Trả lời phỏng vấn, thành viên ban tổ chức cuộc thi thừa nhận Aem đã bị tước lại danh hiệu Á hậu 2. Tuy nhiên, đại diện này từ chối nói về nguyên nhân của quyết định trên. Phía nạn nhân - Hoa hậu Thái Lan 2013 thì né tránh: “Đây là chuyện đã qua, tôi không đề cập lại nữa”.

Hoa hậu Singapore trả lại danh hiệu vì ăn cắp

Hoa hậu, á hậu, ăn cắp vặt, mất danh dự

Ris Low, Hoa hậu Singapore năm 2009 đã phải từ bỏ ngôi vị sau khi bị phát hiện từng ăn cắp thẻ tín dụng và phải chịu án tù treo.

Ris Low đăng quang Miss Singapore khi mới 19 tuổi. Sau đó không lâu, báo chí nước này phát hiện, năm 2008, người đẹp từng lấy cắp 7 thẻ tín dụng để đi mua sắm quần áo, trang sức, điện thoại… hết tổng trị giá khoảng 8.000 SGD (hơn 130 triệu đồng). Đến tháng 5/2009, cô bị kết án 2 năm tù treo. Tờ The Straits Times cho rằng, Low hành xử như vậy vì cô bị chứng rối loạn lưỡng cực, khiến cô không làm chủ được niềm đam mê mua sắm của mình.

Hoa hậu, á hậu, ăn cắp vặt, mất danh dự

Hoa hậu tố cáo bị Á hậu (trái) đâm sau lưng

Ban đầu, Hoa hậu không có ý định trả vương miện. Cô ngỏ lời xin lỗi và hy vọng được tha thứ. ERM cũng tìm mọi cách bảo vệ mình và bênh vực người đã được họ lựa chọn. Tuy nhiên trước áp lực dư luận, Ris đã phải tuyên bố từ bỏ danh hiệu.

Sau đó một năm, trả lời phỏng vấn tờ Shin Min Daily, cựu hoa hậu cho rằng, cô đã bị Á hậu 1 Claire Lee đâm sau lưng khi tiết lộ với báo chí quá khứ có "tiền án, tiền sự" của cô. Low kể, chính cô đã dại dột "buôn" chuyện không hay này với Lee và không ngờ bị bạn phản bội.

Á hậu Hàn Quốc ăn cắp ví của bạn thân

Hoa hậu, á hậu, ăn cắp vặt, mất danh dự

Á hậu Hàn Quốc 1995 kiêm nữ diễn viên Choi Yoon Young đã bị cảnh sát nước này thẩm vấn tạm giữ vì có hành vi trộm cắp một chiếc ví đắt tiền từ một người bạn. Cảnh sát Gangnam cho biết, người đẹp đã bị buộc tội ăn cắp khi cô tới thăm nhà một người bạn gái họ Kim ở khu Cheongdam, miền nam Seoul.

Hoa hậu, á hậu, ăn cắp vặt, mất danh dự

Toàn bộ bằng chứng buộc tội Choi Yoon Young nằm trọn trong chiếc máy quay CCTV đã ghi lại được. Đó là cảnh Choi đã lấy trộm tiền trong chiếc ví với tổng số tiền là 2,8 triệu won (hơn 50 triệu đồng).

Cảnh sát cũng tiết lộ, ngay trong ngày hôm đó, Choi đã gửi toàn bộ số tiền lấy từ chiếc ví của người bạn kia vào tài khoản của mình ở ngân hàng Daechi-dong.

Hoa hậu Nga ăn trộm đơn thuốc

Anna Malova - người đẹp từng chinh phục cả nước Nga nhờ gương mặt rạng rỡ và thân hình lý tưởng - đăng quang Hoa hậu Nga năm 1998. Vào năm 2010, Anna gây sốc khi bị cảnh sát Mỹ bắt vì hành vi ăn cắp đơn thuốc.

Long Island Press đưa tin, Hoa hậu bị bắt sau khi đi ra từ một nhà thuốc ở Greenwich Village với 85 viên thuốc giảm đau mua bằng những đơn thuốc đánh cắp. Catharine Fedeli, bác sĩ của Malova cho biết, bà bị mất một loạt đơn thuốc sau cuộc hẹn gặp với người đẹp hồi tháng hai. Trước những câu hỏi của báo giới, Malova trả lời: "Tôi chẳng biết chuyện gì đang xảy ra cả".

Tuy nhiên, 3 tháng trước, Hoa hậu cũng từng bị cảnh sát hỏi thăm vì tội danh này. Lần này, cô bị cáo buộc tội "ăn cắp đơn thuốc của bác sĩ, tự kê đơn thuốc giảm đau cho mình".