• Làm đẹp
  • Những điều cần lưu ý khi sử dụng công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

Những điều cần lưu ý khi sử dụng công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

Công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.Nhưng có nhiều cách sử dụng khác nhau, từ đó mà hiệu quả trị sẹo cũng khác nhau. Thậm chí, nếu không sử dụng đúng cách sẽ để lại những di chứng nặng nề cho da. Chính vì vậy, người sử dụng phải chú ý đến rất nhiều vấn đề trong quá trình lăn kim trị sẹo.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng công nghệ lăn kim Dermaroller trị sẹo

Hiện nay, có hai cách lăn kim trị sẹo rỗ được nhiều chị em phụ nữ ứng dụng là tiến hành lăn kim Dermaroller tại nhà và đến các spa để trị sẹo. Về vấn đề này, các chuyên gia khuyến cáo các chị em phụ nữ không nên tùy tiện lăn kim trị sẹo lõm tại nhà, vì nếu không thực hiện đúng cách, sử dụng kim lăn kém chất lượng sẽ khiến cho da bị nhiễm trùng, tổn thương.

Chính vì vậy, các chị em phụ nữ nên liên hệ với các spa uy tín để được đề ra liệu trình lăn kim trị sẹo phù hợp nhất. Sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm bằng kim lăn Dermaroller, các chị em phụ nữ phải chú ý chăm sóc da hiệu quả, không sử dụng các loại mỹ phẩm để tránh nguy cơ gây kích ứng da.

Mặc dù không gây bắt nắng, thân thiện với mọi loại da, nhưng các chị em phụ nữ cũng chú ý che chắn cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Phương pháp này còn được gọi là liệu pháp collagen bằng cách tạo ra các vi tổn thương để kích thích cơ thể tăng sinh tế bào, dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể.