• Làm đẹp
  • Những điều cần cân nhắc khi lăn kim trị sẹo lõm

Những điều cần cân nhắc khi lăn kim trị sẹo lõm

Hiện nay, trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưu tiên sử dụng. Công nghệ này được biết đến là phương pháp trị sẹo an toàn, hiệu quả, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt, nhưng trong quá trình lăn kim trị sẹo, người dùng cũng cần cân nhắc kỹ về vấn đề chăm sóc da.

Những điều cần cân nhắc khi lăn kim trị sẹo lõm

Theo các chuyên gia đánh giá, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm sử dụng một kim lăn với những đầu kim sắc bén, có khả năng tạo nên những vết thương giả trên da, kích thích cơ thể tái tạo tế bào da. Phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi kim cũng sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị.

Tuy nhiên, việc an toàn, hiệu quả của công nghệ lăn kim còn phụ thuộc vào  liệu trình lăn kim cũng như quy trình lăn kim trị sẹo được ứng dụng ở các spa khác nhau. Ngoài ra, những sản phẩm chăm sóc da sau đó cũng có nguy cơ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da, nếu như không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chứa những thành phần hóa học có hại cho da.

Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là các chị em phụ nữ nên liên hệ với những spa uy tín nhất để được trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tốt nhất.