• Chia sẻ
  • Những điều cần biết khi chuyển phát nhanh đi Úc

Những điều cần biết khi chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc là dịch vụ không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này một cách có hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Người dùng cần lưu ý một số điều cần biết.

Thứ nhất, chất lượng hàng hóa gửi đi. Mọi người không thể gửi hàng tươi sống bằng cách chuyển phát nhanh được. Nếu có ý định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, hãy cân nhắc xem mình nên gửi hàng hóa gì, có dễ nhanh hỏng không, có dễ vỡ không, có bị cho là chất cấm không.

Thứ hai, thời gian chuyển phát nhanh. Hãy ghi nhớ thời gian là bao lâu, bao giờ chuyển, khi nào nhận được. Mục đích là để tránh thất lạc hàng hóa và ta có thể thông báo cho người bên Úc thời gian họ nhận hàng.

Thứ ba, cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển phát của hãng nào. Ngày nay trên thế giới có rất nhiều hãng, công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, từ hãng nổi tiếng thế giới đến những hãng mới mở. Trước khi quyết định lựa chọn hãng nào, hãy tìm hiểu kĩ dịch vụ chuyển phát của hãng đó. Tìm hiểu giá cả, thời gian chuyển phát, tham khảo ý kiến người đã dùng dịch vụ để tìm cho mình hãng phù hợp nhất. Khi đó, ta có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của họ.

Thứ tư, gói đồ, hàng mà ta muốn gửi cẩn thận. Lí do vì sao ư? Để tránh đổ, vỡ hay nứt, hỏng. Trong quá trình vận chuyển, có thể không may đồ của ta gặp trục trặc. Tất nhiên là các hãng cũng sẽ bọc trước khi gửi đi. Nhưng cẩn thận hơn, trước khi mang đi gửi chúng ta hãy bọc, gói sao cho khoa học nhất, hợp lý nhất để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Thứ năm, điền chính xác thông tin người gửi và người nhận. Điều này vô cùng quan trọng, đặc biệt là thông tin người nhận. Dù chỉ sai một chữ số hay một chữ cái thôi cũng có thể khiến hàng hóa của ta không thể chuyển được tới tay người nhận. Nhân viên ở hãng có nhắc nhở ta hay không thì chúng ta cần cẩn thận khi điền thông tin người nhận. Chú ý nhất là số điện thoại, địa chỉ.

Hãy ghi nhớ năm điều trên để chuyển phát nhanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!