• Chia sẻ
  • Những bài viết về chủ đề thiết kế website nên tránh khi seo.

Những bài viết về chủ đề thiết kế website nên tránh khi seo.

Seo là một hình thức bạn cần phải viết bài số lượng lớn để tăng thứ hạn từ khoá của trang website bạn cần nâng cao trong bản thứ hạng tìm kiếm của google. Nhưng khi bạn viết về chủ đề thiết kế wesbite thì nên tránh những bài viết dạng như sau.

thiết kế website

 

 

Dưới đây là một dạng bài viết thiết kế website đơn giản và bị lặp đi lặp lại khá nhiều lần, vì kiều lặp đi lặp lại này mà bài viết seo của bạn kém hiệu quả. Với từ khoá thiết kế website vừa khó viết lại vừa có tính cạnh tranh cao như thế này hiện nay thì bạn nên tránh những bài viết về chủ đề thiết kế website như sau.

Thiết kế website giao diện đẹp ấn tượng độc đáo với hơn 2000 mẫu cho tất cả các loai ngành nghề cho  bạn lựa chọn.

Thiết kế website site với hơn 1000 mẫu chủng loại dành cho bạn với mẫu nào cũng có tính năng và giao diện riêng biệt phụ thuộc  tính cách công việc cảu bạn.

Mỗi web site điều có chức năng riêng biệt ví dụ như web đồ gia dụng thì thiết theo kiểu bán hàng , giới thiệu sản phẩm, có thông tin cơ bản phí dưới từng sản phẩm, web vui chơi thì ngộ ngĩnh , biến hóa, đa dạng, web ăn uống thì nhìn vào đẹp và sach sẽ với nội dung kích thích vị giác của con người. Và rất nhiều loại web khác đã và đang được thiết kế sẵng bởi những người tìa năng trong công ty. Bạn chỉ cần bỏ ra một tí thời gian và chút tiền là có thể nhanh chóng xác định và thành lập được một web hoàn chỉnh trong thời gian ngắn.