• Chia sẻ
  • Nhận thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Thiết kế website chuyên nghiệp đang là một lĩnh vực có sức nóng hiện nay vì nhu cầu tăng cao của các doanh nghiệp trong việc sử hữu một trang web riêng. Nếu doanh nghiệp ở Phú Thọ, chúng ta cần tìm kiếm như thế nào?

Làm sao để nhận diện một website được thiết kế chuyên nghiệp?

Trước khi tìm hiểu thông tin về một đơn vị thiết kế trang web, chúng ta cần nắm rõ những thông tin liên quan đến một website được thiết kế chuyên nghiệp để dễ dàng nhận diện đơn vị đó. Có 5 tiêu chí để đánh giá:

1. Tiêu chí về Layout Creative

Layout Creative được coi là bộ mặt của một trang web và cũng là phần được tương tác chính với người dùng. Chính vì thế, một Layout Creative được thiết kế độ đáo nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của dùng đáng kể.

Tiêu chí một Layout Creative chất lượng bao gồm:

- Style:Cần được thống nhất trên toàn bộ giao diện của trang dù có thực hiện bất cứ thao tác nào.

- Color:Màu sắc mang nét đặc trưng của thương hiệu với tối đa 3 màu theo một tông nhất định và hoặc 3 tông có sắc độ tương phản.

- Text:Tập trung phát triển vào một thông điệp cố định để tránh người dùng bị phân tâm trong quá trình sử dụng.

- Image:Các hình ảnh nên được bố cục ở phần trung tâm để gây được sự chú ý nhất.

- Background:Tránh sử dụng các Background quá nổi bật, khiến các sản phẩm và dịch vụ kém nổi bật khiến người dùng bị phân tâm.

- Button:Các nút kêu gọi hành động nên được thiết kế nổi bật nhất để tránh nhầm lẫn với các thông điệp khác trên màn hình.

- Form:Nên hạn chế việc nhập quá nhiều thông khiến người dùng có trải nghiệm không được thoải mái.

- Submit:Cần có những thông báo như cảm ơn, các lệnh chỉ dẫn khi người dùng thực hiện các thao tác.

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Thọ

2. Tiêu chí về Google Pagespeed

Đánh giá chất lượng của một trang web đều dựa vào công cụ Google Pagespeed. Đây cũng chính là thước đo cho việc SEO Google có thành công hay không.

Điểm Google Pagespeed cần phải đạt tối ưu thì trải nghiệm của người dùng cũng được nâng cao và cải thiện hơn, giúp trang web nổi bật trên thanh công cụ tìm kiếm.

3. Tiêu chí về đánh giá SEO Google

Đánh giá SEO Google hiện đều được kiểm tra bằng công cụ Lighthouse trong DevTools. Nếu điểm trên công cụ đạt 95 – 100 điểm thì chắc chắn SEO Google của trang web đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

4. Tiêu chí về Site Audit

Đây chính là tiêu chí về việc xây dựng một cơ sở hạ tầng của một trang web. Nếu hiện tượng lỗi xuất hiện trong cơ sở hạ tầng sẽ khiến hiển thị và quảng cáo hoạt động không hiệu quả.

Mức độ lỗi khi kiểm tra bằng công cụ đạt tiêu chuẩn là bằng 0.

5. Tiêu chí về các tính năng khác

Nhiều tính năng ta cần chú trọng phát triển và nâng cấp thường xuyên trong website là:

- Back Top

- Call Mobile

- Thống kê truy cập

- Sitemap XML

- Zalo Chat, Facebook Chat

- Facebook Pixel

- Google Analytic

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Hiện nay, tại Phú Thọ có rất nhiều cơ sở nhận thiết kế website. Tuy nhiên, một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với các tiêu chí được đảm bảo nếu:

- Cơ sở thiết kế website đó có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trước khi ra quyết định lựa chọn một cơ sở thiết kế, chúng ta cần kiểm tra các thông tin cơ bản cũng như các mẫu trang web được thiết kế có đủ các tiêu chí hay không.

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên mạnh về kĩ thuật và tư vấn tận tình cho khách hàng, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

- Các dịch vụ tiện ích đi kèm tốt

Để thiết kế nên một trang web cần rất nhiều giao đoạn, đặc biệt là giao đoạn lên ý tưởng và phác hoạ nội dung. Nhiều đơn vị nhận thiết kế website chuyên nghiệp đều có dịch vụ tư vấn cho khách hàng và chỉnh sửa khi cần.

Bạn có thể tham khảo thông tin các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Thọ trên mạng Internet và áp dụng các tiêu chí trên để đánh giá.

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Thọ. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật các thông tin khác nhé!