• Chia sẻ
  • Nhận biết dây cáp ngầm CVV'DSTA 4x16mm2 Cadivi

Nhận biết dây cáp ngầm CVV'DSTA 4x16mm2 Cadivi

Bạn đang muốn mua dây cáp ngầm CVV/DSTA 4x16mm2 Cadivi để sử dụng nhưng lại sợ mua phải hàng nhái vì hiện nay hàng nhái xuất hiện trên thị trường ở rất nhiều lĩnh vực và trong lĩnh vực dây cáp điện cũng không ngoại lệ.

Vậy làm sao để bạn phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái khi mua dây cáp ngầm CVV/DSTA 4x16mm2 Cadivi. Vấn đề này của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin để bạn biết được đâu là sản phẩm chính hãng Cadivi sản xuất.
 
 
Như các bạn đã biết thì dây cáp điện Cadivi thuộc công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam, Cadivi có uy tín và được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng vì vậy mà việc các công ty khác lợi dụng sự uy tín này của Cadivi để lừa dối khách hàng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cadivi đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, công ty luôn mong muốn cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm phong phú đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng tốt nhất. Chính vì thế mà các sản phẩm do Cadivi sản xuất ra luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 
Cadivi đã tung ra thị trường tiêu dùng sản phẩm mới đó chính là dây cáp ngầm CVV/DSTA 4x16mm2 Cadivi. Và để giúp khách hàng không bị lừa mua phải hàng nhái, hàng dỏm thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng để nhận biết sản phẩm chính hãng sản phẩm này của Cadivi.
 
Trước tiên, để nhận biết được sản phẩm thì khách hành hãy chú ý vào số lõi. Sản phẩm có số lõi là cáp 4 lõi ruột dẫn đồng ép chặt nén cấp 2. Bên cạnh đó, phần vỏ của sản phẩm có màu đen, độn đầy bằng PET quấn PVC băng màu vàng - đỏ - trắng. Nhưng sản phẩm hàng giả có thể thay thế nó bằng những chất liệu khác nhau.
 
 
Nếu khách hàng không chú ý kỹ các chi tiết trên thì rất dễ bị lừa mua phải hàng dỏm. Đây là một sản phẩm có chất lượng tốt, nếu khách hàng mua đúng sản phẩm chính hãng thì nó sẽ phát huy công dụng vượt trội của mình và sẽ bảo vệ người sử dụng tránh những nguy hiểm không cần thiết như các hiện tượng giật điện do điện rò rỉ ra bên ngoài và cháy nổ do chập điện.Và những tình huống trên thông thường chỉ xuất hiện ở những sản phẩm kém chất lượng và những sản phẩm hàng nhái mà thôi.
 
Như vậy, việc phân biệt để mua được dây cáp ngầm CVV/DSTA 4x16mm2 chính hãng là yếu tố cực kỳ quan trọng, khách hàng nên bỏ túi yếu tố này để làm kinh nghiệm cho mình trong việc lựa chọn sản phẩm bây giờ và cả sau này nhé.
 
Nhận biết dây cáp ngầm CVV/DSTA 4x16mm2 Cadivi