Trang chủ » Ngất ngay đồng hồ Rolex 116000 màu tím

Ngất ngay đồng hồ Rolex 116000 màu tím

(Ngày đăng: 19-04-2016 15:56:42)
Hầu hết các sản phẩm của Rolex đều trung thành với tông màu đen, trắng hoặc vàng, thể hiện sang trọng và quý phái. Thế nhưng chiếc đồng hồ Rolex 11600 steel với mặt màu nho đỏ (tím nhạt) vẫn thể hiện được vẻ đẹp của sự sang trọng, kết hợp với một chút nhẹ nhàng, lãng mạn.

Sản phẩm thuộc dòng Rolex Oyster Perpetual 6 số, chiếc đồng hồ đeo tay Rolex 116000 này mang màu sắc rất đột phá so với các sản phẩm truyền thống. Cũng với dây thép màu trắng truyền thống đầy sang trọng, nay được kết hợp với mặt đồng hồ màu nho đỏ tạo nên sự mới lạ cho chiếc đồng hồ này.

Màu nho đỏ như một sắc tím nhạt, nhưng không đem lại màu sắc buồn bã vốn có, ngược lại đồng hồ Rolex 116000 này còn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sở hữu. Dây đeo bằng thép sang trọng, hiện đại được chế tác tinh xảo, tạo nên sự sang trọng khi đeo trên tay. Mặt đồng hồ với những điểm chỉ giờ màu trắng nổi bật trên nền tím nhạt cùng với kim trắng bạc cùng tông với dây, tạo nên sự quyến rũ kì diệu, một vẻ đẹp thanh tao khó lòng rời mắt.

Có thể nói, với màu sắc đặc biệt này, đồng hồ rolex 116000 sẽ khó nhận được sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, đối với những anh chàng có gu thẩm mỹ cao, yêu thích sự mới lạ phá cách hoặc những tuýp người lãng mạn thì chắc chắn sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Trang nhã, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần sang trọng là những gì mà đồng hồ Rolex 116000 màu nho đỏ này mang lại cho người sử dụng. Một sự kết hợp hài hoà trong màu sắc, cộng thêm những tinh tế trong thiết kế đã mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm khác biệt, ấn tượng. Chưa bao giờ Rolex làm người tiêu dùng thất vọng ở các sản phẩm của mình, luôn khẳng định vị trí đỉnh cao trên thị trường đồng hồ thế giới.