• Làm đẹp
  • Ngại phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em lựa chọn căng da mặt không cần phẫu thuật

Ngại phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em lựa chọn căng da mặt không cần phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ để căng da mặt trước kia vốn là một phương pháp rất phổ biến tuy nhiên do còn tồn tại nhiều nhược điểm do đó xu hướng hiện nay của nhiều chị em đó là chuyển sang phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Nói đến căng da mặt bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ nhiều chị em sẽ không còn ưa chuộng như lúc trước nữa. Đó cũng là điều dễ hiểu khi phương pháp căng da mặt này còn tồn tại nhiều hạn chế chưa được khắc phục. Ví dụ như chi phí cho mỗi lần phẫu thuật rõ ràng cao hơn nhiều với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật như tiêm chất làm đầy Botox hay dùng chỉ sinh học hoặc công nghệ Thermage. Đó là còn chưa kể đến việc trong và sau khi phẫu thuật rất có thể xảy ra các biến chứng hay tác dụng phụ không mong muốn.

Vả lại đã đụng chạm tới dao kéo thì chắc chắn gương mặt sẽ mất đi vẻ  tự nhiên vốn có, không ít các chị em khi áp dụng căng da mặt bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã phải nuối tiếc khi làn da cũng như gương mặt trở nên cứng như tượng sáp, nhìn vào đều biết đã thực hiện phẫu thuật này nọ. Vì vậy thay vì lựa chọn một phương pháp còn tồn tại nhiều hạn chế đến vậy các chị em ngày nay đã nhanh chóng chuyển sang một xu hướng làm căng da vừa mới lại còn hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời, đấy chính là căng da mặt không cần phẫu thuật.

Căng da mặt không cần phẫu thuật có nhiều cách thực hiện khác nhau mà có lẽ nhiều chị em sẽ cảm thấy hơi băn khoăn khi không biết nên chọn phương pháp nào. Có thể là tiêm chất làm đầy, có thể là dùng tia Laser hoặc cũng có thể là dùng chỉ sinh học hay bằng công nghệ Thermage hiện đại. Mỗi  cách kể trên đều có ưu điểm và một số nhược điểm nào đó tuy nhiên nhìn chung đều là cách làm căng da mặt hiệu quả hơn, đơn giản hơn và cũng rẻ hơn, đáng để bạn lựa chọn.