• Chia sẻ
  • New IPL triệt lông vĩnh viễn trên da mặt chỉ từ 4-6 lần điều trị

New IPL triệt lông vĩnh viễn trên da mặt chỉ từ 4-6 lần điều trị

New IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất của Hoa Kỳ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyến cáo nên sử dụng. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà New IPL mang lại là từ sau 4 – 6 lần điều trị cho tất cả mọi vị trí trên cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm như da mặt.

New IPL triệt lông vĩnh viễn trên da mặt chỉ từ 4-6 lần điều trị

Da mặt là vùng da nhạy cảm, nên New IPL hạn chế tác động lên da mặt, đồng thời tăng cường tinh chất bảo vệ an toàn cho da. Nhìn chung, chỉ sau một lần điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, New IPL sẽ mang lại cho các bạn một làn da sạch lông từ 40 – 50%. Các bạn sẽ thấy hiệu quả triệt lông vĩnh viễn này tăng dần đều so với số lần các bạn thực hiện điều trị.

Chỉ từ sa 4- 6 lần điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, các bạn sẽ có một làn da sạch lông vĩnh viễn. Điều này đã được chứng minh bởi các khách hàng trước đó. Vì vậy, các bạn có  thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ New IPL trên da mặt.

Tuy nhiên, số lần điều trị này có thể sẽ có sự chênh lệch, tùy thuộc vào vị trí mà các bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ở trên da mặt. Tất nhiên, số lần điều trị triệt lông vĩnh viễn cả khuôn mặt sẽ khác so với số lần triệt lông vĩnh viễn chỉ ở những vùng nhỏ lẻ trên khuôn mặt.

Để có thể xác định tốt nhất số lần điều trị triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ New IPL cho da mặt, các bạn nên đến các Spa, các thẩm mỹ viện để được các chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng lông trên da mặt và vạch ra liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất.