• Chăm sóc da
  • Nên mua đèn pha led bảng hiệu ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Nên mua đèn pha led bảng hiệu ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Đèn pha led bảng hiệu được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, thẩm mỹ, tạo được hiệu ứng cao trong tiêu dùng, đem lại tiện ích an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng.

Tại Việt Nam, 2 thị trường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là 2 thị trường mạnh cần một lượng lớn thiết bị chiếu sáng đa dạng, vững mạnh vì thế các cửa hàng phân phối, đại diện ủy quyền của nhà sản xuất phát triển và bán các thiết bị chiếu sáng nổi bật, chất lượng cao. Đèn pha led bảng hiệu phục vụ cho công nghệ chiếu sáng dịch vụ quảng cáo, trình diễn.

Đèn pha led bảng hiệu được lựa chọn là sản phẩm chiếu sáng chất lượng với đặc điểm chống thấm nước được bao bọc bởi tấm kính cường lực chịu nhiệt tốt, bật tắt nhanh hiển thị ánh sáng chất lượng.

 

 

Tuổi thọ hoạt động lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, khong gây độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hiện nay, thị trường có nhiều công ty cung cấp đèn pha led bảng hiệu nhưng để mua được mặt hàng chất lượng, an toàn khách hàng nên đến các cửa hàng phân phối chính hãng có uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Nhà phân phối Hoàng Phát là cửa hàng đảm bảo chất lượng các mặt hàng bán ra, thời gian bảo hành 2 năm và có áp dụng nhiều chiết khấu giá ưu đãi tốt nhất cho cá nhận, khách hàng thân thiết.