• Làm đẹp
  • Nên chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào cho vùng da tay?

Nên chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào cho vùng da tay?

Triệt lông tay vĩnh viễn cũng như nhiều bộ phận khác trên cơ thể khách hàng cần quan tâm đến công nghệ triệt lông. Việc chọn công nghệ hay phương pháp triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn sẽ giúp làn da tay của bạn được nuôi dưỡng một cách tốt nhất cà hiệu quả nhất nhé!

Nhiều chị em có lông tay nhiều nên làm các chị em ngại mặc những bộ trang phục hở cánh hay những chiếc áo dây treo gợi cảm. Giải pháp triệt lông được nhiều chị em hướng đến, nhưng chọn giải pháp triệt lông vĩnh viễn nào thích hợp nhất đây?

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Một trong những phương pháp có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và có độ an toàn cao mà được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay đó là công nghệ IPL. Rất nhiều chị em thắc mắc tại sao công nghệ IPL nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đánh giá cao của chuyên gia?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng quang phổ kết kết với tia sóng RF nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay bất kì átc động nào xấu đến làn da. Vùng da tay cũng như nhiều vùng da nhạy cảm của cơ thể sẽ được công nghệ triệt lông vĩnh viễn loại bỏ dễ dàng mà không gây bất kì tổn hại sức khỏe hay ảnh hưởng đến làn da. Nguồn năng lượng ánh sáng IPL tác động đến nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi sợi lông, do vậy, những sợi lông bị loại bỏ nhanh chóng và hoàn toàn mà không có hiện tượng mọc lại.

Chỉ cần sử dụng liệu trình triệt lông vĩnh viễn từ 8 – 13 lần là khách hàng có thể loại bỏ hoàn toàn được những sợi lông cứng cáp, đen nhánh trên vùng da tay. Mỗi lần cách nhau từ 15 – 10 ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trên toàn bộ phận cơ thể cùng lúc mà không sợ bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Vậy nên, bạn đừng lo lắng đến làn da tay khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL này nhé!