Nâng tầm cuộc sống với đèn Led Duhal

Nhờ sử dụng công nghệ Chip Led đầu tiên tại Việt Nam mà đèn Led Duhal ngày càng được biết đền nhiều hơn, có khả năng thay thế các sản phẩm đèn truyền thống.

Cũng giống như tất cả các loại bóng đèn khác, đèn Led Duhal ngoài màu trắng đặc trưng còn có khá nhiều màu sắc như đỏ, xanh lá, xanh dương,….dễ dàng đáp ứng các nhu cầu về chiếu sáng. Chất lượng ánh sáng phụ thuộc vào công nghệ Chip Led có cao hay không và màu sắc thì phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn Led Duhal cũng ít hơn so với các loại đèn thông thường hiện nay và gần như không đáng kể, đó chính là lý do mà đèn Led Duhal giúp tiết kiệm điện năng.

Ưu điểm lớn nhất cũng là nhược điểm của đèn Led Duhal đó là sử dụng nguồn điện 1 chiều 200V, nếu như các loại đèn khác sử dụng nguồn điện xoay chiều thì khả năng cho ánh sáng ổn định rất khó, hay xảy ra hiện tượng đèn nhấp nháy trước khi bật và thường phát ra tiếng ồn khi sắp hết tuổi thọ, còn với đèn Led Duhal thì ngược lại.

Nguyên tắc hoạt động khác với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang nhờ vào các điốt bán dẫn nên tuổi thọ trung bình của các đèn Led Duhal lên đến 50.000 giờ lớn hơn nhiều so với đèn huỳnh quang  hay đèn sợi đốt. Bên cạnh đó, đèn Led Duhal còn có những ưu điểm nổi trội và tiên tiến như không sử dụng bột thuỷ ngân như đèn huỳnh quang, không phát ra tia UV, không bức xạ nhiệt ảnh hưởng đến sức khoẻ và hoàn toàn thân thiện với môi trường do giảm thiểu tối đa lượng CO2 thải ra ngoài không khí. Những ưu điểm của loại đèn này là không thể phủ nhận, những thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đã và đang biến đèn LED trở thành một thiểt bị chiếu sáng đáng được lựa chọn cho không gian sống của mỗi gia đình.

Vì vậy, để cuộc sống của bạn trở nên hiện đại hơn, bắp kịp đà phát triển của xã hội và bảo vệ an toàn môi trường sống xung quanh hãy sử dụng đèn Led Duhal đảm bảo chất lượng và uy tín tại công ty Hoàng Phát chúng tôi. Cam kết sản phẩm chính hãng và đầy đủ giấy tờ chứng mính nguồn gốc xuất xứ.