• Làm đẹp
  • Nam tính, mạnh mẽ với đồng hồ Rolex 116509

Nam tính, mạnh mẽ với đồng hồ Rolex 116509

Một sản phẩm vượt qua những nét cổ điển truyền thống của thương hiệu Rolex, đồng hồ Rolex 116509 không mang vẻ thanh lịch như những sản phẩm khác, nó toát lên cái tôi mạnh mẽ, táo bạn của người sử dụng. Một sức hút mới lạ từ Rolex cho cánh mày râu trên con đường khẳng định đẳng cấp của mình.

Thuộc dòng sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona, đồng hồ đeo tay Rolex 116509 với thiết kế đầy cá tính và mạnh mẽ dành riêng cho phái mạnh. Dây đeo bằng vàng trắng sang trọng, thể hiện được sự phong cách, quyền lực cho người sử dụng.

Đường kính mặt đồng hồ rolex 116509 đến 40mm và chiều cao 11,2mm cực kì cá tính , nổi bật trên canh tính của người dùng. Chưa dừng lại ở đó, mặt số có thêm 3 mặt đồng hồ và 6 kim cực kì ấn tượng. Kết hợp cùng với các chi tiết cá tính khác đã tạo nên sự mạnh mẽ, táo bạo cho chiếc đồng hồ này.

Tông màu trắng của dây đeo và mặt đồng hồ làm nổi bật lên những con số và kim chỉ giờ, góp phần làm cho chiếc đồng hồ thêm phần độc đáo và lạ mắt. Đồng hồ Rolex 116509 hứa hẹn sẽ làm cho chủ nhân của nó trở nên cực kì nam tính khi sử dụng chiếc đồng hồ này.

Chạy tự động với chất lượng động cơ của Rolex khiến cho chúng ta không cần phải đắn đo về độ bền, kính sapphire chịu được các tác động lực là chống nước cũng góp phần tạo nên độ bền cho đồng hồ Rolex 116509.

Bức phá khỏi nét truyền thống cổ điển, đây là một sản phẩm táo bạo và ấn tượng của Rolex khi hướng đến các mục tiêu là những khách hàng nam trẻ trung, cá tính. Đồng hồ Rolex 116509 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn là một anh chàng năng động, cá tính và mạnh mẽ, muốn khẳng định bản lĩnh cũng như sự thành đạt của mình.