• Tóc đẹp
  • Năm 2014 giá dịch vụ seo google có gì thay đôi?

Năm 2014 giá dịch vụ seo google có gì thay đôi?

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ seo google khá phát triển, nên những công ty cung cấp dịch vụ seo google hướng tới quy trình chuẩn để khách hàng có thể dễ dàng tính toán chi phí so sánh với dịch vụ sử dụng adwords của google, hay dịch vụ seo của các đơn vị khác từ đó đưa ra quyết định cho mình.

Dịch vụ seo google của môt dịch vụ SEO website được chia làm 3 cấp độ từ khóa, chúng tôi nhận seo tối thiểu 4 từ khóa trong một hợp đồng seo. Trong đó bảng báo giá như sau:
- Trong lĩnh vực du lịch, vé máy bay, giá vàng… la những từ khóa rất khó. Và để có được dịch vụ này doanh nghiệp phải chi cho công ty seo google mỗi từ là 7 triệu/từ khi lên top 3, top 7 là 5 triệu/từ và top10 là 4 triệu/từ khóa.
- Đối với lĩnh vực hút bể phốt, thuốc giảm cân, thám tử, camera, trung tâm gia sư … là những từ khó chi phí cung cấp dịch vụ sẽ là: top3 môĩ từ khóa là 5.5 triệu/từ, top 7 là 4 triệu/từ và top 10 là 3 triệu/từ khóa.
- Đối với lĩnh vực xây dựng, sàn gỗ, nội thất, giấy dán tường…. là những từ khóa trung bình. dịch vụ SEO website này có giá là: top3 mỗi từ khóa là 4.5 triệu/từ, top7 là 3 triệu/từ và top 10 là 2.5 triệu/từ khóa.
Phí duy trì hàng tháng chúng tôi cung cấp cho khách hàng sau khi các từ khóa đã đạt top, phí duy trì được ký 3 tháng/lần với chi phí mỗi tháng là 10% chi phí đẩy top từ khóa.
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  26 Tân Kỳ Tân Quý, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246      -    [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com