• Làm đẹp
  • Muốn căng da mặt nhưng sợ chi phí đắt đỏ

Muốn căng da mặt nhưng sợ chi phí đắt đỏ

Tối qua hơn 10 giờ cô Linh vẫn chạy về nhà tôi để hỏi ý kiến mẹ tôi về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Cô muốn áp dụng phương pháp này ngay trong sáng mai nhưng sợ chi phí quá đắt đỏ lại không đủ tiền.

Cô Linh là em gái ruột duy nhất của bố tôi. Nhà cách nhà tôi gần 3 km. Nhà cô có hai con đã đi học đại học. Nhưng cô Linh vẫn còn rất trẻ và còn ăn chơi lắm. Quần áo hàng hiệu cô mua thường xuyên, túi xách phải vài ba chục cái đủ loại, giày dép phải cả ngăn tủ mới đựng hết. Cô Linh nói cô sướng từ nhỏ, sinh ra là để hưởng thụ mà không phải suy nghĩ gì nhiều. Chỉ khi trong tay những lúc không đủ tiền mặt thì cô mới hay hoảng thôi.

Tối qua hơn 10 giờ cô Linh vẫn chạy về nhà tôi để hỏi ý kiến mẹ tôi về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Cô muốn áp dụng phương pháp này ngay trong sáng mai nhưng sợ chi phí quá đắt đỏ lại không đủ tiền. Bố tôi còn trêu cô Linh mà cũng sợ đi làm đẹp không đủ tiền à. Chuyện là mấy người bạn của cô Linh vừa mới rủ cô đi căng da mặt không cần phẫu thuật vào sáng mai. Cô cũng muốn đi lắm. Nhưng tháng này tiền mặt trong thẻ tài khoản của cô đã không còn nhiều. Chồng cô lại đang đi công tác và đầu tháng đã chuyển cho cô nhiều tiền rồi. Vì tháng này cô đã đi du lịch và mua sắm nhiều nên nay không còn mấy.

Trước nay cô Linh đều thế, tiêu tới bến và sống thoải mái, tự cho bản thân cái quyền hưởng thụ. Mẹ tôi nói phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đúng là có tốn kém với nhiều người nhưng với số tiền trong túi cô Linh đang có thì không phải là quá đắt đỏ. Cô Linh như kiểu bắt được vàng. Cô ấy hay hoảng lên thế nhưng lại thay đổi thái độ chớp nhoáng, Người như thế là sướng. Cô ấy vui vẻ khoe với mẹ tôi đôi dép mới, vòng tai mới, y như còn trẻ hơn tôi vậy. Nói thật nhìn cô ấy mà ai cũng mong muốn và ước ao có được cuộc sống như vậy thôi. Vậy là nỗi lo chi phí căng da mặt không cần phẫu thuật đắt đỏ được tiêu tan và sáng ngày mai cô ấy bắt đầu chiến dịch làm đẹp mới.