Trang chủ » Mua xe đẩy em bé có được bảo hành hay không

Mua xe đẩy em bé có được bảo hành hay không

(Ngày đăng: 03-03-2017 11:56:58)
Người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào thì điều hướng đến lợi ích của họ là đầu tiên. Với sản phẩm xe đẩy em bé cũng vậy, họ luôn muốn nhận được những dịch vụ chăm sóc hay hỗ trợ một cách tốt nhất.(Anh Thi, Tây Ninh).

 

Trả lời: Chào chị, là những người tiêu dùng thì chúng ta luôn mong muốn nhận được những quyền lợi tốt nhất giành cho mình. Với bất kỳ sản phẩm nào mà họ chọn mua sử dụng để đáp ứng cho nhu cầu của mình đều muốn đảm bảo về quyền lợi.

Và cũng như những dòng sản phẩm khác thì xe đẩy em bé cũng là một trong số đó. Hiện nay, các dòng sản phẩm xe đẩy trên thị trường ngày càng phong phú về mẫu mã và đa dạng về chủng loại, với những thương hiệu khác nhau. Ứng với mỗi dòng sản phẩm thì sẽ có những mẫu thiết kế, cũng như là tính năng riêng và tùy theo thương hiệu nên giá cả cũng theo đó mà có sự chênh lệch nhau rõ rệt.

Vậy thì với những dòng sản phẩm xe đẩy được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng thì nó có các chế độ ưu đãi gì hay không? Ở đây, néu các dòng sản phẩm xe đẩy em bé mà khách hàng mua mới tại các cửa hàng giành cho mẹ và bé hay siêu thị thì sẽ có các chế độ bảo hành. Và cũng sẽ kèm theo chương trình khuyến mãi thì tùy theo chiến lược kinh doanh của mỗi cửa hàng nhé các bạn.

Việc mua sản phẩm mới được bảo hành giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm đó khi sử dụng. Còn đối với những sản phẩm xe đẩy em bé được người tiêu dùng mua tại những nơi bán hàng thanh lý thì nó sẽ không hề có một chế độ bảo hành nào hết. Và tất cả những rủi ro xảy ra thì người tiêu dùng phải tự mình chịu hoàn toàn trách nhiệm chứ không phải là người bán.

Chính vì thế, là người tiêu dùng luôn đặt quyền lợi của mình lên hàng đầu thì chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ chế độ bảo hành để nhận được những lợi ích tốt nhất cho mình các bạn nhé. Nhưng cũng tùy vào điều kiện kinh tế hiện tại của mình mà các bạn có sự lựa chọn cho phù hợp nhé.