• Chia sẻ
  • Mua xe đẩy em bé cần hợp với phong cách sống của bạn

Mua xe đẩy em bé cần hợp với phong cách sống của bạn

Với sự đa dạng của các loại xe đẩy trên thị trường hiện nay, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng tìm mua cho con mình một sản phẩm vừa thích hợp với bé vừa phù hợp với phong cách sống thường trực của cả gia đình.

Mỗi một gia đình sẽ có những phong cách và thói quen sinh hoạt khác nhau, chính vì thế mà loại xe đẩy em bé cũng cần phải thỏa mãn được nhu cầu sử dụng đó. Ví dụ như một gia đình thường xuyên ra ngoài sẽ cần loại xe đẩy khác, một bà mẹ nội trợ sẽ cần loại xe đẩy có tính năng thích hợp hoặc một gia đình thường xuyên mang bé theo cùng trong những chuyến du lịch sẽ cần đến một loại xe đẩy riêng biệt tính năng.

Nếu gia đình bạn thích dùng ôtô, hãy chọn chiếc xe trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn gàng. Điều này nhằm đảm bảo chiếc xe đẩy của bé có thể để vừa khít trong cốp của những chiếc ôtô loại nhỏ nhất, nhằm tạo sự đơn giản khi bạn thường xuyên mang bé ra ngoài và di chuyển bằng ôtô.

xe đẩy em bé

Nếu bạn là một người thích mua sắm hay thường xuyên đi dạo, bạn cần một chiếc xe đẩy có giỏ đựng hàng rộng ở bên dưới ghế ngồi của bé. Một số loại xe có giỏ đựng rộng, như một chiếc ngăn kéo nhỏ, rất thuận tiện cho việc mua sắm của bạn hay để đồ của bé cho những chuyến ra ngoài của cả gia đình hay của hai mẹ con.

Đẩy nhẹ nhàng, linh hoạt, và một bánh xe quay êm trơn là những yếu tố cần thiết cho một chiếc xe đẩy khi người đẩy phải đi bộ nhiều ở vùng nông thôn, hay trên những đoạn đường không bằng phẳng trong thành phố. Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm nếu gia đình bạn thích du lịch, thường xuyên về quê,.. hay thay đổi môi trường sử dụng xe đẩy của mình linh hoạt.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, thì một chiếc xe siêu nhẹ, gấp mở được, gọn gàng là thực sự cần thiết. Việc chọn mua chiếc xe đẩy phù hợp với phong cách sinh hoạt của gia đình sẽ giúp bạn không gặp nhiều phiền toái khi chúng ta sinh hoạt hằng ngày.