• Mua sắm
  • Mua quà sinh nhật cho bạn gái nên chọn gấu teddy loại nào?

Mua quà sinh nhật cho bạn gái nên chọn gấu teddy loại nào?

Sắp đến sinh nhật của bạn gái, bạn đang loay hoay tìm kiếm quà tặng nàng và bạn nghĩ đến các mẫu gấu bông nhưng vẫn chưa biết nên chọn mẫu gấu teddy nào cho phù hợp để làm quà tặng? Vậy thì hãy tham khảo một số gợi ý sau đây về các mẫu gấu bông với các kích thước khác nhau nhé.

1.                 Gấu bông Teddy nhỏ mini

Gấu Teddy mini nhỏ nhắn có lẽ sẽ được rất nhiều cô nàng yêu thích vì chúng tiện dụng, có thể sử dụng làm móc chìa khóa xe, móc khóa balo trang trí,… Đặc biệt nhất thì đây là mẫu gấu bông giá rẻ nhất, chỉ khoảng vài chục ngàn. Chọn gấu bông teddy nhỏ làm quà cho nàng vừa phù hợp với túi tiền của người tặng lại vừa tiện dụng cho người nhận, thật là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào?

2.                 Gấu bông Teddy để bàn

Nếu như bạn thấy nàng đã có những mẫu thú nhồi bông làm móc khóa rồi, thì giờ đây chúng ta có thể chọn gấu teddy cỡ 30 cm- 50 cm cho bạn gái để nàng để trên giá sách trang trí hay trước bàn học, bàn làm việc, bàn trang điểm,… Như vậy, mỗi khi nàng ở nhà đọc sách, online máy tính hay làm bất cứ việc gì nhìn thấy món quà nhỏ của bạn, nàng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn đấy nhé.

3.                 Gấu bông teddy 1m

Lựa chọn thứ ba chúng ta có thể mua làm quà cho người yêu là gấu teddy 1m. Mẫu gấu teddy này không quá lớn mà cũng không quá nhỏ, thích hợp cho nàng để trên giường, gối đầu hoặc ôm đi ngủ. Đồng thời, gấu teddy 1m cũng sẽ trở thành người bạn thân tri kỉ để nàng chia sẻ mọi tâm sự khi không có bạn ở cạnh. Và so với những mẫu gấu bông “khổng lồ”, mức giá teddy 1m vẫn có nhiều ưu đãi nhất, bất kì ai cũng có thể mua được mà không phải lo lắng giá cả.

4.                 Gấu bông Teddy 1m5

Bên cạnh gấu Teddy 1m, các chàng còn có thể lựa chọn gấu bông teddy 1m5 làm quà sinh nhật cho người yêu. Kích thước lớn hơn gấu bông teddy 1m một chút sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái hơn khi ôm trọn “anh gấu” này đi ngủ. Gấu bông teddy 1m5 cũng giống như gấu teddy 1m, có rất nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể dựa vào sở thích của nàng để chọn màu cho phù hợp như nâu, tím, hồng, trắng hay vàng.

5.                 Gấu bông teddy 2m

Được coi là mẫu gấu bông teddy khổng lồ, gấu teddy 2m cũng là một món quà được nhiều chàng trai lựa chọn trong dịp sinh nhật của người yêu. Đa phần, các nàng cũng thích mẫu gấu bông khổng lồ này để ôm đi ngủ và cũng để trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp hơn. Sự êm ái của những “chàng gấu” khổng lồ này mang đến cảm giác làm cho nàng cảm thấy được che chở, yêu thương nhiều hơn.

Với những gợi ý trên đây, các chàng đã biết mình nên chọn loại gấu nào để phù hợp với bạn gái mình hay chưa? Hãy để gấu teddy giúp bạn gửi gắm yêu thương tới nàng, giúp hai bạn xây dựng hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất nhé.