• Mua sắm
  • Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng

Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng

Những chiếc máy đóng đai thùng có vai trò quan trọng trong khâu đóng gói hàng hóa. Nếu chưa biết phải đến đâu để mua thiết bị này, bạn có thể tham khảo chia sẻ của chúng tôi ngay bên dưới đây.

Chủ doanh nghiệp nào cũng biết rõ tầm quan trọng của khâu đóng gói và đóng thùng sản phẩm trong sản xuất hàng hóa. Chủ doanh nghiệp nào cũng biết những cỗ máy đóng đai thùng sẽ giúp họ làm tốt khâu này. Nhưng không phải ai cũng biết địa chỉ mua máy đóng đai chất lượng. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bài viết này là dành cho bạn.

Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng

Máy đóng đai thùng dùng để làm gì?

Sử dụng máy đóng đai thùng trong sản xuất sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận. Chúng giúp đóng gói hàng hóa số lượng lớn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Thiết bị này có thể đóng các kiện hàng thành hình ống; hình vuông; trong các thùng giấy; thùng carton; các loại bao bì cứng hay mềm.

Ngày nay, người ta ứng dụng thiết bị này trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh từ thực phẩm; bánh kẹo; may mặc; vật liệu xây dựng; đồ nội thất; khoáng sản; bưu điện; dược phẩm; nông nghiệp;…Mỗi mặt hàng có những đặc điểm và tính chất khác nhau nên phù hợp với các loại máy đóng đai thùng khác nhau.

Máy đóng đai thùng có những ưu điểm gì?

Không phải vô cớ mà những cỗ máy này được ưa chuộng đến vậy. Nhất là những cơ sở sản xuất quy mô lớn; muốn tăng tính chuyên nghiệp không thể thiếu thiết bị này. Có thể kể đến những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm như:

- Cách sử dụng đơn giản; dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy đóng đai thùng gồm máy tự động; máy bán tự động và máy thủ công. Cách dùng cả 3 loại máy trên đều hết sức đơn giản. Chỉ cần 1 lần hướng dẫn là ai cũng có thể vận hành thiết bị.

- Tiết kiệm năng lượng cũng là ưu điểm của sản phẩm. Nhiều máy được trang bị tính năng động cơ có thể được dừng lại trong 15-60 giây nếu không sử dụng và cho phép hoạt động ngay lập tức. Điều này hạn chế tối đa tình trạng lãng phí điện năng nếu người dùng quên không tắt máy.

- Bảo dưỡng dễ dàng cũng là một ưu điểm khác của máy đóng đai thùng. Các phụ kiện trong dây chuyền rất dễ tìm kiếm và thay thế.

- Thiết kế an toàn đối với cả hàng hóa và người sử dụng. Thực tế ghi nhận không có bất cứ trường hợp thiếu an toàn lao động nào gây ra bởi thiết bị này. Hàng hóa được đai niềng chắc chắn; giúp bốc xếp và vận chuyển dễ dàng. Lực siết dây có thể được điều chỉnh để không làm rách thùng hàng.

- Dễ dàng điều chỉnh lực căng bằng cách xoay trên động cơ sử dụng nút bấm cơ lực bên ngoài

Cách chọn mua máy đóng đai thùng phù hợp

Khi mua máy đóng đai thùng, bạn nên trao đổi với nhân viên bán hàng về nhu cầu; công suất mong muốn; đặc điểm và tính chất ngành hàng để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất; tiết kiệm chi phí nhất. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều hãng sản xuất thiết bị này. Những sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng; độ bền và yếu tố giá cả hợp lý.

Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai cầm tay. Vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm. Với những sản phẩm vừa, nhỏ thì dùng máy đóng đai tự động hoặc bán tự động sẽ mang đến sự tiện nghi tối đa.

Mua máy đóng đai thùng ở đâu chất lượng?

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về uy tín nhà cung cấp trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Những nhà cung cấp tốt nhất là các công ty cung cấp giải pháp đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp. Họ sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng nhất; sự tư vấn nhiệt tình nhất; chính sách bảo hành có lợi nhất.

Ở những địa chỉ này bạn cũng có thể mua các loại dây đai phù hợp với từng loại máy đóng đai thùng. Đây là điều vô cùng quan trọng vì sử dụng day phù hợp sẽ giúp tăng độ bền của thiết bị; giúp thùng hàng được đai niềng chắc chắn và đẹp mắt hơn. Và quan trọng hơn cả là mua hàng tại nhà cung cấp uy tín bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành vì thiết bị tiết kiệm điện năng và ít phải sửa chữa.

Máy đóng đai đưa tới cho khách hàng giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc đóng gói sản phẩm. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý!