• Mua sắm
  • Mua khay cơm nhựa ở đâu hàng chất lượng?

Mua khay cơm nhựa ở đâu hàng chất lượng?

Tìm địa chỉ mua khay cơm nhựa ở đâu chất lượng cao mà giá thành tốt nhất? Đây chắc chắn là vấn đề mà rất nhiều người có nhu cầu đang quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Khay cơm nhựa là một mặt hàng phổ biến, một đồ dùng vật dụng tiện dùng, có thể nhìn thấy ở rất nhiều địa điểm ăn uống. Bạn có thể nhìn thấy khay cơm nhựa trong tiệm ăn gần nhà, cũng thể nhìn thấy khay cơm nhựa trong nhà hàng sang trọng. Và tất nhiên cũng dễ dàng nhìn thấy khay cơm nhựa trên bàn ăn trong  bếp ăn của công nhân. Lựa chọn nơi mua khay cơm nhựa chất lượng là một bài toán không đơn giản đối với các chủ nhà hàng, doanh nghiệp,...trong một thị trường tràn lan các đơn vị sản xuất, thương mại đồ nhựa như hiện nay.

Mua khay cơm nhựa ở đâu hàng chất lượng?

Tại sao nên dùng khay cơm nhựa đựng thức ăn?

Các loại khay cơm nhựa luôn là sự ưu tiên hàng đầu của những nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà ăn công nghiệp. Khay cơm nhựa thể hiện tính tiện dụng ngay từ trọng lượng của chúng. Sử dụng khay cơm nhựa rất nhẹ, mỗi lần bê thức ăn không vất vả. Đặc biệt, nếu lựa chọn khay cơm cho học sinh trong trường thì khay cơm nhựa là sự lựa chọn lý tưởng.

Có rất nhiều loại khay cơm nhựa khác nhau, đa dạng mẫu mã, chủng loại lựa chọn. Bên cạnh đó, chính từ các chất liệu nhựa tạo thành khác nhau mà dẫn tới có những loại khay nhựa khác nhau. 2 loại nhựa an toàn được sử dụng làm khay nhựa phổ biến là nhựa PP và nhựa Melamine. Với độ cứng tốt, không bám mùi, không dễ vỡ, không dễ bị nóng chảy, khay cơm nhựa được làm từ hai loại nhựa này đảm bảo an toàn cho đồ ăn cũng như sức khỏe của bạn.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cung cấp khay cơm nhựa đựng thức ăn

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp khay nhựa thức ăn. Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ này trên mạng dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên hãy cẩn thận với những đơn vị làm ăn thiếu trách nhiệm, sử dụng các loại nhựa kém chất lượng, có chứa chất độc gây nguy hại đến sức khỏe con người. Đầu tiên, bạn hãy điểm qua các đơn vị cung cấp khay cơm nhựa trên mạng để nắm được mức giá bán. Bạn cũng có thể đến tận nơi xem quy trình sản xuất sản phẩm để thêm phần yên tâm. Dưới đây là một số tiêu chí chọn địa chỉ cung cấp khay cơm nhựa, bạn tham khảo:

- Chọn địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa

Chắc chắn với số năm kinh nghiệm nhiều, các đơn vị cung cấp khay nhựa này sẽ đảm bảo cho bạn mức hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Hợp tác với các đơn vị này tuy bạn có thể chịu mức giá cao hơn so với các đơn vị mới hoạt động trong ngành nhựa nhưng bạn sẽ được đảm bảo gần như 100% chất lượng cũng như thời gian giao hàng như thỏa thuận của hai bên.

- Chọn địa chỉ có đa dạng mẫu mã khay cơm nhựa

Địa chỉ uy tín sẽ có đa dạng mẫu mã khay cơm nhựađể cho bạn lựa chọn. Thậm chí, họ có cả đơn vị thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu mẫu mã khay cơm nhựa mà bạn mong muốn.

- Chọn địa chỉ làm ăn uy tín, cam kết chất lượng và thời gian giao hàng

Đơn vị cung cấp khay cơm nhựa uy tín chắc chắn sẽ rõ ràng, minh bạch trong khoản hợp đồng, các điều khoản cam kết. Uy tín đặt lên hàng đầu chính là địa chỉ mua khay cơm nhựa mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao nên chọn khay cơm nhựa của chúng tôi?

- Chúng tôi có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại đồ nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng.

- Chúng tôi có quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến có thể sản xuất hàng nghìn sản phẩm nhựa mỗi ngày.

- Chúng tôi chuyên nhận thiết kế mẫu mã sản phẩm khay cơm nhựa đúng yêu cầu và cam kết đảm bảo chất lượng ký trong hợp đồng.

- Chúng tôi nói KHÔNG với giao hàng trễ hẹn dùng số lượng hàng hóa có nhiều đến mức nào.

- Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.