• Chia sẻ
  • Mua đèn LED downlight 16W Rạng đông chính hãng ở đâu?

Mua đèn LED downlight 16W Rạng đông chính hãng ở đâu?

Đèn LED downlight 16W Rạng đông là dòng sản phẩm đèn LED âm trần có hiệu suất chiếu sáng cao và hoạt động vô cùng ổn định, ít bị hư hại.

Đèn LED downlight 16W Rạng đông có tên kỹ thuật là đèn LED downlight D AT04L 155/16W Rạng đông. Người tiêu dùng có thể mua đèn led với chất lượng tốt nhất tại các đại lý bóng đèn Rạng đông tại TP HCM trên cả nước.
 
Mua đèn LED downlight 16W Rạng đông chính hãng ở đâu?
 
Hiện nay để mua đèn LED downlight 16W Rạng đông người tiêu dùng có thể đến các cửa hàng hoặc các đại lý bóng đèn Rạng Đông trong cả nước. Khi tới các đại lý chính hãng ngoài việc được cung cấp bóng đèn chính hãng có chất lượng tốt nhất, người tiêu dùng còn được trải nghiệm trước chất lượng sản phẩm từ đó có thể đưa ra các lựa chọn cuối cùng. Đại lý bóng đèn Rạng đông tại TP HCM cũng là nơi hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng khi có bất cứ thắc mắc nào về cách thức sử dụng và lắp đặt.
 
Để biết được thông tin về các đại lý bóng đèn Rạng Đông gần nơi mình đang sinh sống, người tiêu dùng có thể truy cập vào website Rạng Đông và tìm kiếm trong mục danh sách đại lý.
 
 
Còn riêng với người dùng TP Hồ Chí Minh và đặc biệt là khu vực quận Bình Thạnh thì không cần phải đi đâu xa. Hãy đến ngay tổng đại lý bóng đèn Rạng Đông – Hoàng Phát Lighting để mua đèn LED downlight 16W Rạng đông có chất lượng tốt nhất với mức giá theo bảng giá bóng đèn Rạng Đông đưa ra.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ 
 
Ưu điểm nổi bật của đèn LED downlight 16W Rạng đông
 
Đèn LED downlight 16W Rạng đông là một trong những dòng sản phẩm mới được Rạng Đông sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được quản lý chất lượng theo mô hình Châu âu EFQM. Đèn Led cho chất lượng chiếu sáng vượt trội với chỉ số hoàn màu cao và hoạt động vô cùng ổn định.
 
Để có được các tính năng kể trên, đèn đã sử dụng chip Led do Samsung chế tạo. Với dòng chip Led này còn cho hiệu suất chiếu sáng lên tới 150Lm/W nên hầu hết điện năng đều được chuyển hóa thành ánh sáng, từ đó có thể giúp giảm tới 60% lượng điện năng tiêu thụ. Đèn cũng có thời gian thời gian sử dụng lâu tương đương với 20.000 giờ chiếu sáng, khi lắp đặt trong nhà có thể yên tâm sử dụng.
 
Đèn LED downlight 16W Rạng đông cũng sở hữu một thiết kế rất đẹp mắt. Với nguyên liệu chính là nhôm thuần được phủ lớp sơn nano nên chống được hoen gỉ, ít bị bám bẩn. Cùng với thiết kế nguồn rời làm cho đèn có độ dày nhỏ nên rất thích hợp với các loại trần thạch cao có độ hở với trần bê tông nhỏ.
 
Đèn LED downlight 16W Rạng đông cũng không phát sinh ra khí thải độc hại theo tiêu chuẩn RoHS không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng.