• Làm đẹp
  • Một vài lưu ý trước khi triệt lông

Một vài lưu ý trước khi triệt lông

Triệt lông không phải là vấn đề đơn giản như bạn đã từng nghĩ, nó không phụ thuộc vào liệu trình điều trị của trung tâm thẩm mỹ mà còn nhờ vào sự hợp tác của bạn. Vì thế mà vẫn có một vài lưu ý mà bạn cần nắm trước khi thực hiện việc tẩy lông.

Giá triệt lông tay chân nách

Không phải cứ tùy ý tìm đến một nơi nào đó, một phương pháp điều trị nào đó là bạn đã có thể triệt lông. Đó đâu phải đơn giản như thế, ngược lại khi có ý định triệt lông, điều lớn nhất mà bạn cần phải quan tâm cho mình là nên lựa chọn phương pháp nào để điều trị, như thế mới có kết quả tốt nhất.

Hiện nay, ánh sáng Laser và ánh sáng IPL được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn, cả hai loại ánh sáng này đều có thể mang lại hiệu quả và an toàn nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tính về hiện đại thì ánh sáng IPL mới hơn, có nhiều ưu việt và vượt trội hơn nhưng giá triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng này cũng không có quá nhiều chênh lệch.

Nếu lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng không phù hợp, thiếu sàng lọc trong vấn đề an toàn và khoa học thì dễ dàng gây ung thư da. Do đó, nên lựa chọn những loại ánh sáng tối tân, được kiểm chứng của các tổ chức uy tín, ánh sáng sinh học để đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối nhé.

Không nên vội vàng và mong muốn triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất là hết, nên để da thích ứng với phương pháp để từ từ loại bỏ và dần dần ổn định, cách này vừa cân bằng hiệu quả vừa đảm bảo an toàn hơn.