• Sức khỏe
  • Một số lý do để các mẹ lựa chọn máy hút sữa

Một số lý do để các mẹ lựa chọn máy hút sữa

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên những sản phẩm mới được ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng một cách kịp thời. Với sản phẩm máy hút sữa thì có những lý do gì để các bà mẹ lựa chọn sử dụng cho mình? (Minh Thư, Hà Nội).

 

Trả lời: Chào chị, với các chị em sau sinh thì việc chăm sóc con nhỏ là một điều khó khăn với họ. Ngoài công việc ở cơ quan thì về đến nhà cũng có biết bao nhiêu công việc nhà phải lo nên việc trông bé sẽ tốn rất nhiều thời gian. Mà đặc biệt, các bé sơ sinh trong gia đoạn này cần nguồn sữa mẹ, cũng như là nhiều hơn sự tương tác với mẹ để bé có thể phát triển toàn diện.

Với tính chất công việc như vậy thì các chị em hầu như không có nhiều thời gian giành cho bé yêu của mình. Máy hút sữa là một sản phẩm mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng. Và cũng có không ít chị em thắc mắc là có những lý do gì để họ đưa ra quyết định lựa chọn máy hút sữa?

Máy hút sữa với những tiện ích nhất định sẽ là một vật dụng hữu ích đối với các bà mẹ. Máy hút sữa được chứng minh là có hiệu quả nhanh chóng trong việc điều trị chứng tắc tia sữa đối với các chị em sau sinh. Ngoài ra, máy hút sữa còn được sử dụng để hút lượng sữa thừa khi bé bú không hết và dự trữ trong túi trữ sữa để dùng dần cho bé.

Bên cạnh đó, máy hút sữa cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em bận rộn và không thể ở nhà thường xuyên để cho bé bú. Không những thế. Máy hút sữa còn được sử dụng trong những trường hợp như là có một số vấn đề nào đó xảy ra mà bé không thể trực tiếp bú mẹ hay là mẹ không cho bé bú trực tiếp được thì chúng ta đừng lo lắng bé không có đầy đủ nguồn sữa mẹ. Với máy hút sữa thì các bạn vẫn có thể yên tâm vì nó sẽ giúp hút sữa từ mẹ cho vào bình để bé bú một cách thật nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào?

Trên đây là những lợi ích mà máy hút sữa mang lại cho các chị em cũng như là các bé, các bạn còn chần chừ già nữa mà không lựa chọn cho mình một cái.