• Làm đẹp
  • Một số cách tẩy lông chân hiệu quả cho chị em

Một số cách tẩy lông chân hiệu quả cho chị em

Lông mọc nhiều trên chân sẽ không còn là vấn đề và nỗi lo với các bạn gái nữa. Với những cách triệt lông đang phổ biến hiện nay, chắc chắn các chị em sẽ chọn được cho mình một phương pháp tốt, giúp loại bỏ lông ở chân hiệu quả.

Giá triệt lông tay chân nách

Nếu xét về sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tốt thì phải kể đến những cách triệt lông uy tín tại nhà. Tuy thời gian thực hiện tương đối lâu mới đem lại kết quả tốt, nhưng với những ai không có điều kiện thì đây là những cách phù hợp nhất. Một vài phương pháp phổ biến như waxing, kem triệt lông, thảo dược,…

Một phương pháp khác hiện đại hơn, có thể sử dụng hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến da cũng như công nghệ ánh sáng sinh học vượt trội IPL sẽ là giải pháp được tin tưởng và sử dụng để triệt lông vĩnh viễn. Bằng liệu pháp đơn giản với 6 bước, sử dụng công nghệ ánh sáng không làm đau rát hay dị ứng cho da, lại có hiệu quả cao và dứt điểm trong một thời gian ngắn.

Với công nghệ hiện đại này, chỉ sau khoảng 3 liệu trình đều đặn, lông chân sẽ cải thiện được đến 90% và làn da còn được phục hồi và chăm sóc chắc khỏe, mịn màng hơn.