• Chia sẻ
  • MCB 2P'16A 10kA BBD2162CA Panasonic

MCB 2P'16A 10kA BBD2162CA Panasonic

Aptomat có lẽ là thiết bị điện chẳng còn xa lạ gì đối với mọi người. MCB là aptomat thông dụng với nhiều dạng như đơn, đôi, ba, bốn. MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic với hiệu quả đã được người dùng kiểm chứng với mức độ hài lòng cao.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Panasonic, đây là thiết bị quan trọng cần phải có trong bất cứ không gian nào có sử dụng nguồn điện, chính là sản phẩm aptomat MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic.

BBD2162CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic có hiệu điện thế 240AC, dòng cắt danh định 10kA và cường độ dòng điện 16A.

2.   Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong quá trình lắp ráp và sản xuất, mọi khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt để bảo đảm cho ra những bộ aptomat hoàn hảo nhất.

3.   MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic có lớp vỏ bền chắc, chất liệu an toàn và màu sắc hài hòa với nhiều kiểu không gian khác nhau.

4.  Với thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   MCB 2P/16A 10kA BBD2162CA Panasonic – thiết bị điện Panasonic cao cấp có khả năng ngắt điện nhanh chóng trong những lúc xảy ra sự cố về điện. Do đó, thiết bị có thể giúp bạn và cả gia đình mình tránh khỏi hỏa hoạn hoặc những hậu quả khác nghiêm trọng hơn.

2.   Bạn cần lắp đặt sản phẩm ở những vị trí dễ tìm thấy và tránh xa tầm tay trẻ em.

3.   Đặc điểm nổi bật tiếp theo chính là:  nắp che đầu cực có khả năng di chuyển dễ dàng và có thể tích hợp ở đầu vào cable, đảm bảo cho đầu cực được cách điện hoàn toàn.

4.  Với kích cỡ gọn nhẹ, trọng lượng vừa phải, rất tiện lợi cho quá trình di chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm sẽ không chiếm nhiều diện tích trong quá trình lắp đặt, màu sắc trang nhã, hài hòa với nhiều kiểu không gian khác nhau, tạo tính thẩm mỹ cao cho mạch điện.

5.  Quý khách hàng cần tính toán cường độ dòng điện mà MCB phải chịu, tránh để xảy ra trường hợp cường độ dòng điện quá cao, vượt quá sức chịu đựng của thiết bị sẽ làm dập, hư hỏng sản phẩm.

Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua sản phẩm ở cơ sở nào để đảm bảo an toàn? Hoàng Phát Lighting chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bộ MCB chính hãng, chất lượng cao và độ an toàn hoàn hảo. Để trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được chúng tôi tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG