• Chia sẻ
  • MCB 1P/40A 6kA BBD1401CA Panasonic

MCB 1P/40A 6kA BBD1401CA Panasonic

Với một thị trường cung cấp thiết bị đóng ngắt nguồn điện đa dạng và phong phú như hiện nay thì để có thể lựa chọn được sản phẩm như ý muốn quả là điều không hề đơn giản. Để đảm bảo yêu cầu cao nhất cho an toàn điện thì bạn có thể lựa chọn MCB 1P/40A 6kA BBD1401CA Panasonic - một trong những sản phẩm nổi tiếng mà thương hiệu Panasonic đã tung ra thị trường.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  MCB 1P/40A 6kA BBD1401CA Panasonic được thiết kế là loại cầu dao 1 cực, sử dụng dòng điện 40A và có điện áp định mức là 230VAC. Các đặc điểm thiết kế này cho phép thiết bị có thể điều chỉnh mức điện áp phù hợp với mạch điện trong hệ thống.

2.  Với đặc tính khi có các sự cố điện như ngắn mạch, quá tải điện xảy ra thì MCB sẽ có thể tự mình ngắt dòng điện để đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống điện cũng như an toàn cho người dùng và các thiết bị sử dụng điện.

3.  Thiết kế của tiếp điểm tiếp xúc có khả năng hoạt động độc lập với thanh gạt, Vì thế mà nó có thể tự động nhảy khi phát hiện sự cố để giảm thiểu tối đa tác hại mà các sự cố có thể gây nên đối với các thiết bị điện. Đồng thời, tính năng hoạt động độc lập này có thể giúp tránh hao mòn tiếp điểm trong quá trình sử dụng nữa.

4.  Một đặc điểm không thể không nhắc đến chính là MCB 1P/40A 6kA BBD1401CA Panasonic được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng tốt nhất nên giúp thiết bị có được độ bền dài lâu.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Tiết kiệm điện năng đến 40% chính là ưu điểm nổi bật của MCB 1P/40A 6kA BBD1401CA Panasonic này. Nó có thể cung cấp một nguồn điện ổn định đến các thiết bị điện. Vì thế mà không có tình trạng hao phí điện năng như khi sử dụng các loại cầu dao truyền thống khác.

2.  Với các tính năng được cải tiến thì MCB này có thể dễ dàng phát hiện sự cố điện một cách nhanh chóng nhất. Từ đó có thể xử lý sự cố được hiệu quả hơn mà không cần sự tác động của con người.

3. Thiết kế của thiết bị điện Panasonic rất nhỏ gọn, màu trắng tinh tế, hiện đại và các chi tiết bố trí trên thiết bị rất gọn nhẹ. Vì thế cho nên, MCB này hoàn toàn có thể mang đến cho người dùng một thiết bị điện không chỉ có chất lượng cao mà còn có tính thẩm mỹ nữa.

4. Hoạt động độc lập của tiếp điểm chính là điều giúp cho thiết bị có được độ bền cao hơn vì nó không làm hao mòn các tiếp điểm.

Có thể thấy, lựa chọn MCB 1P/40A 6kA BBD1401CA Panasonic sẽ là một quyết định chính xác dành cho bạn để có được một thiết kế mạch điện an toàn nhất. Hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting để có được sự lựa chọn chính hãng với chất lượng cao nhất cho mọi thiết bị điện mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ hài lòng với một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà mình được trải nghiệm.