• Chia sẻ
  • Máy hút sữa giúp mẹ trẻ chăm con tốt hơn

Máy hút sữa giúp mẹ trẻ chăm con tốt hơn

Từ khi có máy hút sữa, các mẹ đã bớt lo lắng về việc không thể cho con trẻ nguồn sữa mẹ đầy đủ. Các mẹ tự tin hơn về việc chắc chắn trẻ sẽ được nuôi bằng sữa mẹ để phát triển một cách tốt nhất.

Sử dụng máy hút sữa, các mẹ có thể đảm bảo việc con trẻ sẽ được bú mẹ hàng ngày và đầy đủ. Máy hút sữa hút được một lượng sữa giống như một đứa trẻ bú và nhiều hơn. Cùng một lúc, các chị em có thể hút đều cả hai bên, hút xong chúng ta có thể cho sữa vào tủ lạnh để bảo quản suốt những ngày con bú. Máy hút sữa, các mẹ có thể sử dụng bất cứ nơi đâu, và máy làm việc nhẹ nhàng khiến mẹ cảm thấy như chính cục cưng của mình đang bú, dù khi đi làm, đi giao lưu cùng bạn bè hay cho dù đi làm liên tục, ít cho con bú, ngực các mẹ cũng có sữa đều đặn không bị mất sữa.

Không có sữa mẹ, chúng ta vẫn có thể cho con bú bằng sữa ngoài, nhưng sữa ngoài dù có đắt tiền thế nào cũng không sánh bằng nguồn sữa không ai bán như sữa mẹ. Cho con bú sữa mẹ, các mẹ vừa đảm bảo yêu cầu sức khỏe, vệ sinh và tiết kiệm được một ít tiền. Trên tthị trường hiện nay, trong bệnh viện, ở nhà ở đâu cũng có những loại máy hút sữa khác nhau.

Máy hút sữa có thể giúp mẹ đem lại nguồn sữa mẹ cho các bé, những mẹ đi làm thường xuyên, không có bé bên cạnh bú nhiều sẽ dễ dẫn đến việc tắc sữa và thiếu sữa, có máy hút sữa chúng ta sẽ dùng máy để kích thích nguồn sữa và duy trì nguồn sữa lâu dài. Bú sữa ngoài, các bé dễ bị những bệnh thường gặp, sữa mẹ là sữa tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Các mẹ muốn an toàn và đảm bảo hơn về sức khỏe, có thể chọn mua những loại máy có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, không được sử dụng những máy hút sữa đã qua sử dụng, như thế sẽ dễ gây ra những căn bệnh lây lan qua được sữa mẹ.