Trang chủ » Máy bay phương tiện vận chuyển chủ chốt của vận chuyển hàng đi Úc

Máy bay phương tiện vận chuyển chủ chốt của vận chuyển hàng đi Úc

(Ngày đăng: 21-03-2019 15:25:54)
Hiện nay, để vận chuyển hàng đi Úc thì máy bay luôn được coi là phương tiện được các hãng dịch vụ ưu tiên hàng đầu cho những chuyến vận chuyển hàng hóa từ bên ngoài đi tới Úc.

Về mặt địa lý. Úc là quốc gia nằm hoàn toàn trên lục địa và biên giới được bao quang bốn bề là biển. Khi làm thủ tục gửi hàng bạn sẽ được bên dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc đưa ra những chọn lựa vận chuyển bằng phương tiện là máy bay hay tàu thủy để mang kiện hàng đến Úc , nhưng luôn có sự ưu tiên cho máy bay vì so với tàu thủy thì sử dụng máy bay sẽ nhanh và an toàn hơn với đặc điểm vị trí địa lý đặc biệt của Úc.

Về mặt bên trong lãnh thổ, úc có 6 bang là: Queensland, Victoria, Nam Úc, Tây Úc, Tasmania, New South Wales. Các bang đều là những bang lớn và luôn có sân bay quốc tế hoạt động 24/24 nên để di chuyển từ ngoài vào hay từ bang này đến bang kia thì sử dụng máy bay là điều hợp lí.

Về mặt Hải quan, đối với máy bay thì khâu hải quan tuy có đôi chút phức tạp do quy định và quy trình về kiểm tra kiện hàng trên máy bay khá ngặt nghèo và nghiêm ngặt nhưng với chính sách ưu tiên cho những kiện hàng đi từ nước ngoài vào nên sẽ có sự tạo điều kiện hết mức như kiểm tra nhanh và thủ tục mau lẹ nhưng cũng không thiếu đi sự an toàn.

Về mặt chi phí. Do một chiếc máy bay có thể chứa được 1 lượng hàng rất lớn cùng với việc tiền phí cho một lần bay sẽ luôn luôn giữ ở một mức nào đó và được chia đều cho số kiện hàng nên khi máy bay có càng nhiều hàng hóa thì tổng chi phí sẽ được chia ra cho càng nhiều đơn vị nên giá cước vì vậy cúng sẽ giảm xuống đáng kể cho một lần đi.

Như vậy, máy bay đang là phương tiện được ưa chuông hàng đầu khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc nhờ sự nhanh  chóng, an toàn , tiện lợi và giá cả hợp lí khi vận chuyển hàng đi Úc.