• Chia sẻ
  • Mặt vuông dành cho 3 thiết bị WEB7813W Panasonic

Mặt vuông dành cho 3 thiết bị WEB7813W Panasonic

Mặt vuông dành cho thiết bị điện chắc hẳn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng hiện đại. Là một sản phẩm rất tiện lợi, thường được lắp đặt trong không gian sống của bạn, đó chính là mặt vuông dành cho 3 thiết bị WEB7813W Panasonic.

Hầu như những sản phẩm đến từ Panasonic – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản đều được đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Ngoài ra, những thiết bị điện Panasonic đều mang tính phổ biến sử dụng rất cao. Chẳng hạn bạn có thể lắp đặt mặt vuông dành cho 3 thiết bị WEB7813W Panasonic ngay tại nhà ở, văn phòng hoặc thậm chí là những khu công nghiệp, khu sản xuất lớn và những khu vực công cộng. Dù ở bất cứ không gian nào, sản phẩm cũng hoạt động tốt và thực hiện những chức năng nổi trội.

WEG6806W PanasonicSử dụng sản phẩm này sẽ cho phép bạn lắp đặt 3 thiết bị vào cùng một vị trí, tiết kiệm một khoảng không gian, rất tiện lợi cho việc sử dụng. Mặt vuông dành cho 3 thiết bị WEB7813W Panasonic được chế tạo từ nhựa PC cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ bền hoàn hảo. Thêm vào đó, bề mặt của công tắc ổ cắm Panasonic có khả năng chống trầy xước, cách điện an toàn và màu trắng bóng tạo ra tính thẩm mỹ cao cho hệ thống điện công trình của bạn. Thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ và ôm sát tường rất đẹp mắt và tiết kiệm không gian lắp đặt.

Sản phẩm còn được bố trí kèm theo một lò xo trợ lực sẽ hạn chế được hiện tượng phát sinh tia lửa điện, bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện và an toàn của người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị điện Panasonic này còn có vít đồng tròn có khả năng tăng lực siết dây dẫn nhưng sẽ bảo đảm an toàn cho dây, không làm đứt dây.

mặt vuông dành cho 3 thiết bị WEB7813W Panasonic được thiết kế hiện đại và đa năng như thế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tìm hiểu những quy tắc sử dụng sản phẩm và thường xuyên theo dõi, bảo quản sản phẩm định kì, phát hiện hư hỏng cần kịp thời sửa chữa.

Hoàng Phát Lighting cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những bộ sản phẩm hoàn hảo nhất, là những sản phẩm được phân phối chính hãng, chất lượng cao với mức giá hợp lí nhất trên thị trường cùng với chế độ bảo hành hấp dẫn. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số hotline sau hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting.

LIÊN HỆ MUA HÀNG