• Chia sẻ
  • Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic

Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic

Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic mang lại sự an toàn và có chất lượng cao giúp không gian bạn không chỉ an toàn hơn mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao.

Một nguồn điện an toàn giúp mang lại sự an toàn khỏi các nguy cơ của các thiết bị điện, bảo dảm an toàn cho người sử dụng. Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic là sản phẩm thường được ưu tiên lựa chọn bởi có những đặc tính cao.

WEB 7811W PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic có kiểu dáng thiết kế với khuôn hình chữ nhật đứng và 1 lỗ công tắc chữ nhật ngang nằm giữa tạo được điểm nhấn cho sản phẩm.

2.  Sản phẩm với cấu tạo là lò xo đàn hồi tránh tạo ra tia lửa điện, tránh bị chập điện gây ra hoả hoạn. Vít đồng tròn được gắn ở đế sản phẩm, tăng độ siết chặt khi gắn trên bề mặt tường.

3.  Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic có lớp vỏ ngoài trơn bóng chống trầy xước do có nguyên liệu làm bằng nhựa an toàn với môi trường, không có ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

4.  Công tắc ổ cắm Panasonic thường được sử dụng tại gia đình hay văn phòng làm việc, có lớp vỏ màu trắng lại nhỏ gọn dễ lắp đặt mang lại vẻ thẫm mĩ cao cho không gian.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic vì gắn bên ngoài thiết bị điện nên có khả năng cách điện, cách nhiệt cao, chống cháy tốt an toàn cho người sử dụng. đặc biệt tại gia đình có trẻ nhỏ.

2.  Thiết bị điện Panasonic này có bề mặt mỏng, nhỏ khi lắp đặt ôm sát tường và không chiếm diện tích của tường. Bề mặt công tắc ổ cắm Panasonic mịn trơn dễ dàng vệ sinh.

3.  Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic thường được thiết với màu trắng đục dễ dàng nhìn thấy cho dù là vào ban đêm với môi trường không có đủ ánh sáng dồng thời dễ dàng kết hợp với những màu sơn tường khác tại gia dình của người tiêu dùng.

Sản phẩm có giá cả vô cùng hấp dẫn lại được bảo hành 24 tháng khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Phát Lighting. Hãy đến với chúng tôi để mang về cho mình sản phẩm chất lượng cao có uy tín hoặc gọi đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Mặt vuông dành cho 1 thiết bị WEB 7811W Panasonic vừa mang lại tính an toàn cho người sử dụng vừa có tính thẫm mĩ cao là sản phẩm không thể thiếu cho cuộc sống của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG